Giới thiệu

Bất động sản vinhomes - Trường Xuân Land 3 năm trước 12831 lượt xem

Trường Xuân Land là ng ty hoạt động trong lĩnh vực Bất động sản, chuyên phân phối các dự án BĐS Vinhomes.

Trong bối cảnh phát triển và biến đổi không ngừng của xã hội, đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng được đánh giá là kênh đầu tư mang lại nguồn lợi khổng lồ. Trong khi đó, các ng ty về bất động sản ngày càng nhiều, gây khó khăn trong việc đánh giá và lựa chọn của khách hàng. Vì vậy, chúng tôi đã sáng lập ra Trường Xuân Land nhằm cung cấp, tổng hợp và tư vấn các dự án bất động sản có tiềm năng nhất. 

Đến với Trường Xuân Land, các nhà đầu tư và đối tác khách hàng sẽ tiết kiệm được thời gian và dễ dàng đánh giá tiềm năng, chất lượng của dự án. Với đội ngũ nhân sự nhanh nhạy, có trình độ chuyên môn và bề dày kinh nghiệm trên thị trường Bất động sản, Trường Xuân Land đã góp phần mang lại nhiều giá trị cho các nhà đầu tư và đối tác khách hàng. 

TẦM NHÌN

Đến năm 2025, Trường Xuân Land phấn đấu sẽ nằm trong Top 5 Nhà phát triển bất động sản uy tín nhất, Top 3 Nhà cung cấp dịch vụ bất động sản số 1 Việt Nam, và định hướng trở thành Tập đoàn tư vấn bất động sản hàng đầu Việt Nam trong chính tâm trí các nhà đầu tư bằng sự an tâm và tin tưởng tuyệt đối về các cơ hội đầu tư mà Trường Xuân Land đem tới.

SỨ MỆNH

Đối với khách hàng: Là cầu nối giữa các nhà đầu tư, đối tác khách hàng và chủ các dự án Bất động sản, mang lại một mối quan hệ cộng sinh bền chặt, cùng nhau phát triển. Trường Xuân Land luôn chú trọng đến tiềm năng, chất lượng của mỗi dự án, mang lại những giá trị to lớn cho các đối tác khách hàng.

Đối với nhân viên: Là cầu nối giữa nhân viên bất động sản và doanh nghiệp, giúp họ phát huy tiềm năng và nâng cao thu nhập. Đặc biệt Trường Xuân Land luôn chú trọng nâng cao chất lượng nhân sự thông qua đào tạo, bồi dưỡng toàn diện bao gồm các kiến thức về ngành sale bất động sản và cả kiến thức xã hội, đạo đức nghề nghiệp. Từ đó, đội ngũ sale càng lớn mạnh, mang trong mình không chỉ là chuyên môn nghề nghiệp mà còn là cái tâm với nghề.

Đối với xã hội: Trường Xuân Land hỗ trợ giải quyết các vấn đề thất bại cho đội ngũ sale, xây dựng một môi trường sale bất động sản lành mạnh, tạo tiền đề để phát triển nền kinh tế Việt Nam.

Tầm nhìn và sứ mệnh đó luôn là kim chỉ nam cho các hoạt động của Trường Xuân Land. Chúng tôi luôn chủ động, nỗ lực học hỏi và phấn đấu không ngừng để hoàn thiện bản thân hướng tới mục tiêu kiến tạo tinh hoa trong mỗi con người.

TRIẾT LÝ KINH DOANH

Chúng tôi hiểu các yếu tố cấu thành là tài sản quý và lợi thế cạnh tranh trên thị trường. Vì vậy, Trường Xuân Land chú trọng tuyển dụng và phát triển nguồn nhân sự; chú trọng đến việc phân phối các dự án có tiềm năng và an toàn từ các nhà đầu tư uy tín. Với mong muốn tạo ra một thị trường sale bất động sản trong sạch, vững mạnh, Trường Xuân Land luôn hướng tới 4 giá trị cốt lõi bao gồm:

TÍN – UY TÍN

Trường Xuân Land hoạt động dựa trên tinh thần triệt để tôn trọng, trao giá trị đích thực cho các nhà đầu tư, đối tác và khách hàng.

TÂM – TẬN TÂM

Sự tận tụy và nhiệt tâm chính là giá trị mà Trường Xuân Land luôn hướng tới để có được sự tin tưởng của khách hàng. Đồng thời một mực khẳng định đẳng cấp và giá trị của người trong nghề chúng tôi.

TUỆ – TRÍ TUỆ

Để đồng hành cùng Trường Xuân Land, đội ngũ nhân sự của chúng tôi luôn chủ động, nỗ lực học hỏi và phấn đấu không ngừng để hoàn thiện bản thân trở thành những con người tài năng và tâm huyết nhất.

TỐC – TỐC ĐỘ

Con người của Trường Xuân Land luôn đề cao sự quyết liệt, nhiệt huyết, làm việc quên thời gian quên mình, tạo sức mạnh tổng hợp đưa Trường Xuân Land phát triển vượt bậc trong lĩnh vực bất động sản.

VĂN HÓA TRƯỜNG XUÂN LAND

Trường Xuân Land sẽ là một môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiện đại, nơi gắn kết bền chặt giữa đội ngũ nhân viên và lãnh đạo, mang đến sự kết hợp hài hòa giữa lợi ích doanh nghiệp và lợi ích cá nhân. 

Tại Trường Xuân Land đã hình thành một văn hóa doanh nghiệp chú trọng đến “Con người tinh hoa”, tạo điều kiện tốt nhất để nhân viên phát triển: 

Văn hóa đọc sách – Nâng tầm tư duy – Mài dũa trí tuệ

Từ lâu, các nhân viên của Trường Xuân Land đã hình thành cho mình thói quen đọc sách để trau dồi kiến thức, tinh thần. Nó đã trở thành một văn hóa không thể thiếu, là hoạt động khởi đầu một ngày làm việc mới đầy năng lượng và hiệu quả

Văn hóa thể thao – Nâng cao thể chất và tinh thần

Vào chiều thứ 6 hàng tuần, mỗi nhân sự đều được tham gia các hoạt động thể thao giải trí như: bóng đá, nhảy dance, yoga,…Đây cũng là nét văn hóa đặc trưng của Trường Xuân Land hưởng ứng tinh thần “Cơ thể khỏe mạnh – Tinh thần sảng khoái – Tác phong nhanh nhẹn” 

Teambuilding – Trao giá trị và gắn kết

Để xây dựng một tập thể vững mạnh cả về thể, chất, tâm hồn và tính cách, luôn có bóng dáng của tinh thần đồng đội và sự đoàn kết. Dựa trên tinh thần “Làm việc nhiệt huyết – Vui chơi hăng say”, các nhân viên đều được tham gia các buổi picnic, team building, du lịch 2 lần/năm để có cơ hội hiểu và gắn kết với nhau. 

Kỷ luật

Trường Xuân Land hình thành một môi trường có tính kỷ luật cao. Các nhân viên trong đều tuân thủ các quy tắc và quy định chung của ng ty. Trường Xuân Land luôn khuyến khích các nhân viên thực hiện kỷ luật tích cực, tạo ra một nền văn hóa doanh nghiệp mà trong đó các nhân viên tự hình thành các quy tắc cho chính bản thân mình.