Vinhomes Skylake Phạm Hùng - MÂY NƯỚC GIAO HÒA, CUỘC SỐNG THĂNG HOA
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN WEBSITE TỔNG HỢP CÁC DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN

Vinhomes Skylake Phạm Hùng – MÂY NƯỚC GIAO HÒA, CUỘC SỐNG THĂNG HOA

Nước – là khởi nguồn của sự sống, biểu tượng của sức khỏe, thịnh vượng và tình yêu.

Mặt nước giúp cải tạo và bảo vệ môi trường, tăng độ ẩm không khí, giảm nhiệt độ những ngày hè nóng bức xuống từ 2 đến 4 độ C. Tuyệt vời hơn nữa, mặt nước làm giảm bức xạ mặt trời, tăng cường lưu thông không khí.

Nằm sát bên công viên hồ điều hòa Cầu Giấy, Vinhomes Skylake được thụ hưởng một không gian sống trong lành với 32 ha công viên gồm 19 ha mặt nước. Cuộc sống bên hồ sẽ luôn được ấp ôm bởi thiên nhiên khoáng đạt thấm đẫm sắc xanh mộc – thủy hòa quyện.

Sở hữu căn hộ hạng sang vượt chuẩn 5 sao, 48 tiện ích, dịch vụ đẳng cấp và tầm nhìn xanh tươi trải rộng là sở hữu cuộc sống thăng hoa giữa mây nước giao hòa.

Bên cạnh những ưu điểm về vị trí, tiện ích và không gian sống xanh đích thực, thông tin ra mắt và chính sách bán hàng của S3 – tòa căn hộ cuối cùng, cũng là tòa duy nhất của Skylake sở hữu bể bơi 4 mùa trong nhà, lại tiếp thêm xung lực cho dự án này.

Theo đó, kể từ 20/2, khi đặt mua căn hộ S3, 200 khách hàng đầu tiên sẽ được tặng gói dịch vụ quản lý 3 năm. Nếu có nhu cầu vay vốn, khách hàng có thể tham gia chương trình hỗ trợ lãi suất 0% hấp dẫn dành cho các khoản vay lên tới 65% giá trị căn hộ.

Đặc biệt, khách hàng và người thân đăng ký đặt mua từ căn hộ thứ 2 trở lên sẽ được tặng ngay ưu đãi 1% vào giá bán căn hộ mới. Ngoài ra, khách hàng còn được tặng một thẻ VinID VIP và 2 thẻ VinID khách hàng thân thiết nếu mua từ một hoặc nhiều căn hộ có tổng giá trị từ 5 tỷ đồng trở lên.

Quà tặng hấp dẫn cùng bài toán tài chính “dễ thở” không chỉ tạo cơ hội cho khách hàng mua để ở mà còn có thể thuyết phục cả những nhà đầu tư chuyên nghiệp. Với chất lượng 5 sao, cuộc sống tiện nghi giữa thiên đường xanh, Vinhomes Skylake còn hứa hẹn mang lại giá trị sinh lời hấp dẫn cho nhà đầu tư muốn mua để khai thác cho thuê.

Nguồn: http://batdongsanvinhome.com.vn

Vinhomes Skylake Phạm Hùng – MÂY NƯỚC GIAO HÒA, CUỘC SỐNG THĂNG HOA
Rate this post
Bài viết liên quan khác