Vinhomes Skylake Phạm Hùng - Biển xanh chỉ cách vài bước chân
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN WEBSITE TỔNG HỢP CÁC DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN

Vinhomes Skylake Phạm Hùng – Biển xanh chỉ cách vài bước chân

“BIỂN XANH” CHỈ CÁCH VÀI BƯỚC CHÂN

Là tòa căn hộ duy nhất sở hữu bể bơi 4 mùa trong nhà, mỗi cư dân tòa S3 không chỉ được tận hưởng làn nước trong xanh 4 mùa chan hòa “xuân ấm, hạ mát, thu ngọt ngào, đông yêu thương” mà còn được đắm mình giải tỏa để giữ những giá trị tinh thần trẻ mãi cùng thời gian.

Chào ngày mới trong tiết trời trong trẻo của Hà Nội sớm mai, gột rửa năng lượng tiêu cực và tái tạo những năng lượng tích cực trong bể bơi với làn nước xanh bồng bềnh và tầm nhìn xanh dương trải rộng ra hồ điều hòa 19ha. Tia nắng mặt trời qua ô cửa kính và làn nước dịu dàng nơi đây sẽ đánh thức mọi tâm hồn tỉnh giấc để căng tràn sức sống.

Bể bơi 4 mùa trong nhà cũng là nơi “gia đình trao yêu thương”, hãy kể cho các bé những câu chuyện về đại dương xanh và dạy các con học bơi để “khỏe sinh lực, mạnh tinh thần” bắt đầu ngày rạng rỡ.

Nhân dịp ra mắt tòa S3, chủ đầu tư dành tặng cho các khách hàng danh giá nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn:

  • –     Miễn phí dịch vụ quản lý 03 năm (không bao gồm các chi phí liên quan đến dịch vụ phải trả cho bên thứ 3) kể từ ngày nhận bàn giao nhà. Áp dụng cho 200 khách hàng đầu tiên.
  • –     Hỗ trợ lãi suất đối với khoản vay lên tới 65% giá trị nhà với lãi suất 0% áp dụng từ thời điểm giải ngân đến ngày bàn giao nhà theo thông báo của Chủ đầu tư, nhưng không muộn hơn 31/07/2019.
  • –     Khách hàng (hoặc người thân) đăng ký đặt mua mới từ 02 căn trở lên và khách hàng (hoặc người thân) đã đăng ký đặt mua căn cũ, đăng ký đặt mua thêm căn mới sẽ được tặng 1%/căn bán mới vào giá bán chưa VAT.
  • –     Với khách hàng đăng ký đặt mua 01 hoặc nhiều căn hộ có tổng giá trị nhỏ hơn 5 tỷ đồng (chưa bao gồm VAT & KPBT): Được tặng ngay 01 thẻ Khách hàng thân thiết VinID (KHTT), ngoài ra được tặng thêm 01 thẻ KHTT cho đối tượng mà chủ sở hữu nhà chỉ định thỏa mãn điều kiện chương trình.
  • –     Với khách hàng đăng ký đặt mua 01 hoặc nhiều căn hộ có tổng giá trị từ 5 tỷ đồng trở lên (chưa bao gồm VAT & KPBT): VIP VinID; ngoài ra được tặng tối đa thêm 02 thẻ KHTT cho đối tượng mà chủ sở hữu nhà chỉ định thỏa mãn điều kiện chương trình.

Nguồn: http://batdongsanvinhome.com.vn

Vinhomes Skylake Phạm Hùng – Biển xanh chỉ cách vài bước chân
Rate this post
Bài viết liên quan khác