Vị Trí Đắc Địa Nhân Tố Sinh Lời Bền Vững Của The Arena Cam Ranh
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN WEBSITE TỔNG HỢP CÁC DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN

Vị Trí Đắc Địa Nhân Tố Sinh Lời Bền Vững Của The Arena Cam Ranh

Tại những trung tâm du lịch, điểm du lịch nổi tiếng mỗi tấc đất thực sự là “tấc vàng”. Vị thế đẹp, gần với những tuyến đường lớn, thuận lợi khi đi lại là nhân tố hàng đầu đảm bảo giá trị, lợi nhuận bền vững trong tương lai cho một dự án. Condotel The Arena Cam Ranh là một dự án có vị trí như vậy.

Condotel The Arena Cam Ranh có vị trí giàu tiềm năng cho phát triển du lịch

Tọa lạc bên Bãi Dài, là bãi biển có vẻ đẹp hoang sơ và quyến rũ với biển xanh, nắng vàng, cát trắng mịn, nhìn phía xa xa là những đồi cát trắng, vùng núi đá vôi và vịnh Cam Ranh xanh mướt tầm mắt. Đã có hàng trăm nghìn du khách bị hấp dẫn bởi vẻ đẹp của Bãi Dài và đến đây hàng năm.

Với vẻ đẹp của mình, Bãi Dài có tiềm năng vươn xa sánh ngang thậm chí là vượt trội hơn cả Nha Trang trong tương lai, đặc biệt là khi Condotel The Arena Cam Ranh là dự án tổ hợp nghỉ dưỡng lớn nhất sắp được đưa vào hoạt động tại đây.

Condotel The Arena Cam Ranh có vị trí địa lý thuận lợi cho giao thông

Đối với mỗi dự án bất động sản, khả năng giao thông thuận lợi chính là yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng đến giá trị cũng như quyết định đầu tư của khách hàng.

Condotel The Arena Cam Ranh nằm bên cạnh trục đường Nguyễn Tất Thành, là trục giao thông quan trọng nhất nối sân bay Cam Ranh với thành phố Nha Trang. Tại Condotel The Arena Cam Ranh, khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận với nhiều loại hình giao thông như đường bộ, đường biển, đường hàng không.

Du khách chỉ mất 30 phút di chuyển đến đến trung tâm thành phố và 9 phút để đến được sân bay. Nơi này rất thuận lợi cho việc đón du khách thập phương từ khắp nơi đổ về.

Không những vậy, dự án Condotel The Arena Cam Ranh được nằm trong khu vực quy hoạch phát triển du lịch của UBND tỉnh Khánh Hòa, thuộc khu du lịch Bắc Cam Ranh, nằm cùng hệ thống tiện ích hấp dẫn thuộc phần diện tích 200 ha của cả dự án The Arena khiến nơi này có giá trị hơn hẳn so với các dự án đơn lẻ khác.

Vị trí của Condotel Panorama Cam Ranh sẽ đảm bảo tính thanh khoản nhanh, dễ cho thuê và chuyển nhượng nhờ có giá trị của đất nền khu vực sẽ tăng theo thời gian khi du lịch của khu vực ngày càng phát triển, đây chính là yếu tố thuận lợi mang lại lợi nhuận hấp dẫn cho nhà đầu tư.

Vị Trí Đắc Địa Nhân Tố Sinh Lời Bền Vững Của The Arena Cam Ranh
5 (100%) 3 votes
Bài viết liên quan khác