Vị Trí Condotel Panorama Cam Ranh Tọa Lạc Tại Đâu?
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN WEBSITE TỔNG HỢP CÁC DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN

Vị Trí Condotel Panorama Cam Ranh Tọa Lạc Tại Đâu?

Dự án condotel Panorama Cam Ranh là sản phẩm do tập đoàn Vịnh Nha Trang làm chủ đầu tư. Công trình ra đời vào thời điểm vàng khi thị trường đang khát nguồn cung và tạo nên “cơn sốt” cho thị trường bất động sản nghỉ dưỡng.

Ưu điểm vị trí Condotel Panorama Cam Ranh

Hiện nay dự án condotel Panorama Cam Ranh được xây dựng tại mặt tiền đường Nguyễn Tất Thành, Bãi Dài, thành phố Cam Ranh tỉnh Khánh Hòa. Dự án sở hữu vị trí đắc địa tạo nên giá trị và tiềm năng tăng giá cao. Những ưu điểm về vị trí Panorama Cam Ranh được chúng tôi tổng hợp như sau

Cách sân bay Cam Ranh chỉ 9 phút lái xe

Với vị trí gần sân bay thuận tiện trong việc di chuyển khách hàng lựa chọn Condotel Panorama Cam Ranh là nơi an cư sẽ được trải nghiệm và tận hưởng những giây phút nghỉ dưỡng vô cùng quý báu. Đặc biệt tâm lý khách du lịch ngay sau khi vừa xuống sân bay thường có nhu cầu nghỉ ngơi

Cách thành phố Nha Trang chỉ khoảng 35 phút lái xe

Nha Trang là thành phố biển xinh đẹp với được thiên nhiên ưu đãi ban tặng cho nhiều thắng cảnh đẹp. Tại nơi đây có khí hậu ôn hòa, biển xanh, cát trắng, nắng vàng con người thân thiện. Tới thăm quan Nha Trang bạn sẽ mê đắm trước vẻ đẹp tuyệt vời của nơi này. Vị trí Panorama Cam Ranh nằm tại mặt tiền đường Nguyễn Tất Thành, Bãi Dài thuận tiện di chuyển vào trung tâm thành phố Nha Trang với chỉ 35 phút chạy xe. Đặc biệt, khách hàng đầu tư có thể thực hiện trao đổi kì nghỉ tại Condotel Panorama Nha Trang.

Cách thành phố Cam Ranh khoảng 20 phút

Khách hàng muốn thăm quan Cam Ranh chỉ cần mất 20 lái xe để di chuyển từ Panorama Cam Ranh tới trung tâm thành phố.

Những tiện ích xung quanh dự án Condotel Panorama Cam Ranh

Xung quanh dự án Condotel Panorama Cam Ranh có rất nhiều tiện ích và những địa điểm vui chơi như: sân golf, hệ thống sinh thái cây xanh và biển, Spa, thừa hưởng cơ sở hạ tầng của Vinpearl Bãi Dài.

Dự án Condotel Panorama Cam Ranh – tiềm năng đầu tư

Condotel là một trong những loại hình đầu tư được ưa chuộng nhất trên thị trường trong thời gian gần đây. Khách hàng sở hữu Condotel là những người có tiềm lực về tài chính. Đặc biệt với chính sách chia sẻ lợi nhuận độc đáo của chủ đầu tư có thể nói Condotel là kênh đầu tư hiệu quả an toàn hơn so với ngoại tệ, chứng khoán và cao hơn gấp nhiều lần so với gửi lãi suất tiết kiệm ngân hàng.

Condotel Panorama Cam Ranh được xây dựng với tổng vốn lên tới hàng nghìn tỷ đồng với rất nhiều ưu điểm từ thiết kế tới tiện ích độc đáo, đa dạng. Bên cạnh đó, dự án là sản phẩm duy nhất mà khách hàng có thể lựa chọn tại Bãi Dài. Chính vì vậy nếu đang quan tâm về condotel bạn sẽ không muốn bỏ lỡ công trình này.

Vị Trí Condotel Panorama Cam Ranh Tọa Lạc Tại Đâu?
5 (100%) 3 votes
Bài viết liên quan khác