Trò chơi thể thao trên biển hấp dẫn tại Condotel The Arena Cam Ranh
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN WEBSITE TỔNG HỢP CÁC DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN

Trò chơi thể thao trên biển hấp dẫn tại Condotel The Arena Cam Ranh

Đến với Nha Trang, du khách sẽ không chỉ được thư giãn với vịnh biển đẹp, ẩm thực ngon mà còn được trải nghiệm dịch vụ nghỉ dưỡng cao cấp.

Đặc biệt đối với những du khách ưa thích những trải nghiệm mới mẻ và cảm giác mạo hiểm chắc chắn sẽ không thể bỏ qua những trò chơi hấp dẫn có tại tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng Condotel The Arena.

Tiện ích tại tổ hợp nghỉ dưỡng Condotel The Arena Cam Ranh

Tạo lạc bên Bãi Dài, Cam Ranh nơi đây từng là một khu vực rất hoang vu với những triền cát trắng, dự án The Arena Cam Ranh được triển khai tại đây đã mang lại sức sống mới cho vùng đất này, biến nơi đây trở thành một trung tâm du lịch sôi động với một loạt các dịch vụ nghỉ dưỡng sang trọng được phục vụ với tiêu chuẩn 5 sao.

Tổ hợp dự án The Arena Cam Ranh có tới 25 tiện ích khác nhau như: trung tâm thương mại, nhà hàng Á Âu, thủy cung, shophouse, quảng trường, công viên chủ đề, bể bơi bốn mùa… và đặc biệt là trung tâm thể thao trên biển với nhiều trò chơi hấp dẫn mang lại cảm giác sảng khoái cho du khách.

Trung tâm trò chơi trên biển của The Arena Cam Ranh

Trung tâm trò chơi trên biển được đặt phía trước Bãi Dài với một loạt các trò chơi như: dù bay, đi mô tô nước, lướt ván, lặn biển, chèo thuyền kayak…

Ngoài ra tại đây còn có hệ thống bể bơi nước mặn lớn nhất Việt Nam, với các trò chơi mạo hiểm như đường trượt lốc xoáy, đường trượt nước siêu dài, hệ thống tạo sóng nhân tạo… Không những vậy, bể bơi nước mặn ở đây còn chứa các loại khoáng chất tốt cho sức khỏe.

Tất cả các trò chơi ở đây đều được đầu tư các trang thiết bị mới nhất, hiện đại nhất nhằm mang lại sự trải nghiệm tuyệt vời cho các khách hàng.

Không chỉ được tận hưởng một không gian sống đẳng cấp và tiện nghi, mọi khách hàng đều sở hữu cơ hội đầu tư sinh lời hiệu quả với Condotel The Arena Cam Ranh. Chỉ với mức đầu tư là 240 triệu, khách hàng sẽ sở hữu ngay một căn hộ 5 sao đẳng cấp, đồng thời với chính sách chia sẻ lợi nhuận hấp dẫn, tất cả khách hàng có thể nhận được lợi nhuận lên tới 15%/năm.

Condotel The Arena Cam Ranh không chỉ mang đến kỳ nghỉ dưỡng hoàn hảo mà còn là cơ hội đầu tư “vàng” cho mọi khách hàng!

Trò chơi thể thao trên biển hấp dẫn tại Condotel The Arena Cam Ranh
Rate this post
Bài viết liên quan khác