Trải nghiệm thiên đường nghỉ dưỡng tại The Arena Cam Ranh Bãi Dài
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN WEBSITE TỔNG HỢP CÁC DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN

Trải nghiệm thiên đường nghỉ dưỡng tại The Arena Cam Ranh

Vào tháng 12 năm 2017 sắp tới, công ty cổ phần Vịnh Nha Trang chính thức tổ chức sự kiện ra mắt The Arena Cam Ranh- một siêu phẩm nghỉ dưỡng kết hợp giải trí ấn tượng và đẳng cấp. Vậy khách hàng sẽ được trải nghiệm những gì khi quyết định dừng chân tại Condotel The Arena Cam Ranh.

Vị trí thuận tiện cho du khách 

Chỉ mất 5 phút khi di chuyển từ sân bay Cam Ranh, The Arena Cam Ranh nằm trên ngã 3 thuộc đại lộ Nguyễn Tất Thành, cách Quốc lộ 1A chỉ 500m và cảng quốc tế Cam Ranh 20 phút di chuyển bằng ô tô. Điều này mang lại cho khu nghỉ dưỡng này một vị trí “ăn khách” bậc nhất khi nó chính thức đi vào hoạt động.  

Thêm vào đó, tọa lạc giữa trung tâm Bãi Dài, hướng biển 100% khiến cho du khách khi tới đây thực sự được trải nghiệm cảm giác được trút bỏ hoàn toàn với khói bụi thành phố, gánh nặng công việc để đắm mình trong thiên nhiên, gió và biển trong lành. 

Nghỉ dưỡng đẳng cấp và khác biệt tại The Arena Cam Ranh

Đắm mình giữa thiên nhiên, khách hàng còn được trải nghiệm những tiện ích nghỉ dưỡng trọn vẹn từ cơ bản cho đến những dịch vụ đẳng cấp nhất. Ngoài những khi khách hàng muốn một mình nghỉ ngơi trong không gian yên tĩnh tách biệt tại các hệ thống tòa Condotel 100% hướng biển, khách hàng còn có thể mở toang cửa phòng, bước xuống đường và hòa mình vào những hoạt động giải trí lễ hội đường phố, mua sắm, ẩm thực nhộn nhịp tại đây. 

Ngoài ra, còn có tới hơn 25 tiện ích đa dạng khác cho khách hàng có thể thực sự cảm thấy mình đang được ở thiên đường khi tới với Condotel The Arena Cam Ranh. Chắc chắn rằng, The Arena sẽ mang lại cho khách hàng những giây phút nghỉ ngơi, giải trí đáng nhớ khi quyết định đến với vùng đất của gió biển Cam Ranh – Khánh Hòa. 

Trải nghiệm thiên đường nghỉ dưỡng tại The Arena Cam Ranh
Rate this post
Bài viết liên quan khác