Tập đoàn Vingroup có những dự án với lợi thế khác biệt nào?
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN WEBSITE TỔNG HỢP CÁC DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN

Tập đoàn Vingroup có những dự án với lợi thế khác biệt nào?

Tại đảo Ngọc hiện nay thì Vingroup chính là chủ đầu tư lớn nhất tại đây với những dự án tầm cỡ như biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc hay Condotel Phú Quốc. Trong mấy tháng tới thì đây chính là tập đoàn sắp ra mắt hàng loạt những dự án như Shophouse, Mini Hotel hay Casino Phú Quốc. Vậy những đặc điểm mà dự án này mang lại có gì khác biệt cũng như tạo điểm nhấn so với những dự án khác cùng phân khúc. Câu trả lời sẽ được giải đáp chi tiết qua bài viết dưới đây.

Vingroup là một trong những chủ đầu tư đầu tiên bỏ tiền “khai hoang” huyện đảo Phú Quốc, thời điểm đó hòn đảo này vẫn chưa có điện, đường xá xuống cấp,… Nhưng vì nhìn thấy tiềm năng du lịch quá lớn ở đây, Vingroup không muốn hòn đảo xinh đẹp bị người đời lãng quên. Vì thế Vingroup cùng một số “ông lớn” đầu tư vào đảo Ngọc và UBND tỉnh Kiên Giang cùng hợp lực thổi bừng sức sống cho Phú Quốc.

Xây dựng một số tuyến đường bao biển, hệ thống cáp điện ngầm, xây bệnh viện, cảng biển quốc tế,… đây là những công trình trên đảo Ngọc do Vingroup làm chủ đầu tư. Song song với việc cải thiện chất lượng cơ sở hạ tầng, từ năm 2014 – 2017 Vingroup cũng xây dựng và đưa vào khai thác 4 resort cao cấp bậc nhất tại khu vực Bãi Dài – Gánh Dầu phía Tây Bắc của đảo Ngọc.

Và năm 2018 khi cơ sở hạ tầng đã vận hành trơn tru Vingroup quay lại đảo Ngọc với một dự án siêu cấp hứa hẹn sẽ khiến thị trường bất động sản nghỉ dưỡng bùng nổ. Dự án sắp ra mắt của Vingroup ở Phú Quốc có điều gì đặc biệt, có đáng để nhà đầu tư chờ đợi? Vì hiện nay tại đảo Ngọc có sự tham gia của rất nhiều chủ đầu tư, mỗi quý lại cho ra mắt thêm 1 – 2 dự án mới. Liệu dự án mới này của Vingroup có gì khác biệt so với các dự án khác.

Dự án sắp ra mắt tại Phú Quốc với những đặc điểm khác biệt như:

Nới rộng tiêu chuẩn nghỉ dưỡng: Theo một số nguồn tin, condotel tại dự án này rất đa dạng tiêu chuẩn từ 3 đến 5 sao, đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng và đầu tư của mọi du khách và nhà đầu tư. Từ trước đến nay Vingroup chỉ tập trung vào phân khúc nghỉ dưỡng cao cấp.

Nhưng với Vinoasis Phú Quốc có vị trí liền kề với dự án sắp ra mắt của Vingroup ở Phú Quốc đã có khách sạn 4 sao. Vingroup nhận thấy rằng, người Việt có thu nhập trung bình đang dần hình thành xu hướng nghỉ dưỡng vì thế những khách sạn 4 sao với dịch vụ tiện ích cao cấp, giá thuê hợp lý sẽ là sự lựa chọn hàng đầu của du khách. Vì thế những condotel từ 3 đến 5 sao sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của du khách từ đó giúp nhà đầu tư gia tăng lợi nhuận.

Suất đầu tư nhỏ chỉ từ hơn 1 tỷ VNĐ/căn: chủ đầu tư vẫn chưa công bố thông tin chính thức về dự án sắp ra mắt của Vingroup ở Phú Quốc nhưng theo một số nguồn tin sản phẩm condotel sẽ có giá bán cực kỳ tốt dự kiến chỉ từ hơn 1 tỷ VNĐ/căn. Đây là điều sẽ thu hút muốn nguồn vốn rất lớn từ các nhà đầu tư thấp cấp muốn đầu tư vào BĐS nghỉ dưỡng tại đảo Ngọc.

Thời gian ra mắt dự kiến sẽ vào tháng 10/2018. Đây là dự án Vingroup dành rất nhiều tâm huyết, dự kiến sẽ có rất nhiều thay đổi từ cách thiết kế, quy hoạch đến chính sách bán hàng. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật mọi thông tin liên quan đến dự án sắp ra mắt của Vingroup ở Phú Quốc. Nếu khách hàng muốn nhận thông tin sớm nhất hãy để lại thông tin theo form dưới đây.

Tìm hiểu thêm: Vinpearl Làng Vân

Vinpearl Cửa Sót Hà Tĩnh

Tập đoàn Vingroup có những dự án với lợi thế khác biệt nào?
Rate this post
Bài viết liên quan khác