Sẽ Có Bến Du Thuyền Tại Tổ Hợp Nghỉ Dưỡng The Arena Cam Ranh
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN WEBSITE TỔNG HỢP CÁC DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN

Sẽ Có Bến Du Thuyền Tại Tổ Hợp Nghỉ Dưỡng The Arena Cam Ranh

Nhằm đáp ứng nhu cầu cao nhất của khách hàng, sẽ có một bến du thuyền được xây dựng ngay tại dự án Condotel The Arena Cam Ranh. Với vị thế là bến du thuyền đầu tiên tại Bãi Dài, nơi này là một trong những nhân tố hút khách hàng đầu của dự án The Arena Cam Ranh.

Vị trí và thiết kế của bến du thuyền tại The Arena Cam Ranh

Bến du thuyền The Arena Cam Ranh nằm tại phía Đông Nam của dự án bao gồm 3 khu vực là: khu vực câu lạc bộ bến du thuyền, cầu dẫn và bến neo đậu.

Khu vực Câu lạc bộ bến du thuyền được thiết kế với hình dạng cánh cung đặc biệt, nằm kề bên bể bơi hạ cấp “siêu khủng” dài tới 500 m của dự án. Đó là khu vực nhà chờ dành cho du khách đi tham quan du thuyền. Câu lạc bộ bến du thuyền có kết cấu độc đáo cùng với nội thất, tiện ích vô cùng sang trọng.

Khu vực cầu dẫn còn được gọi là Cầu ánh sao, dẫn thẳng ra khu vực neo đậu của thuyền. Trong đêm, khu vực cầu dẫn sẽ được thắp sáng lung linh là địa điểm vô cùng lãng mạn để tản bộ dành cho các cặp đôi.

Khu vực bến đậu được chia làm 2 nhánh chính với nhiều ô chứa, tạo điều kiện để neo đậu được nhiều tàu phục vụ nhu cầu của du khách.

Đến The Arena Cam Ranh trải nghiệm dịch vụ du thuyền sang trọng

Đến với bến du thuyền The Arena Cam Ranh, du khách sẽ được trải nghiệm cảm giác được ngắm trọn vẹn vẻ đẹp của Vịnh Nha Trang và Bãi Dài khi lênh đênh trên sóng nước. Du thuyền sẽ là nơi vô cùng thuận lợi để ăn những bữa tối lãng mạn, ngắm vịnh biển, tham gia một số môn thể thao lặn biển, ngắm san hô đầy kỳ thú.

Nếu có cơ hội đến với dự án The Arena Cam Ranh, du khách đừng bỏ lỡ cơ hội được thưởng ngoạn bến du thuyền chất lượng 5 sao đầu tiên tại Bãi Dài để có những trải nghiệm đáng nhớ nhất trong kỳ nghỉ của mình!

Sẽ Có Bến Du Thuyền Tại Tổ Hợp Nghỉ Dưỡng The Arena Cam Ranh
Rate this post
Bài viết liên quan khác