Những sức hút kỳ diệu mới từ kênh đầu tư BĐS nghỉ dưỡng
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN WEBSITE TỔNG HỢP CÁC DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN

Những sức hút kỳ diệu mới từ kênh đầu tư BĐS nghỉ dưỡng

Hiện nay đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng đang thực sự trở thành kênh đầu tư đáng gờm cũng như hoàn toàn đánh bật kênh đầu tư truyền thống từ trước đến nay. Vậy tại sao chúng lại có sức hút đặc biệt đến vậy? Bài viết dưới đây sẽ nêu ra những lý do mà bạn không thể bỏ lỡ khi trót tìm hiểu về kênh đầu tư này.

1/ Dòng tiền cao và ổn định

Nếu so sánh với những loại hình trước đây như vàng, chứng khoán hay gửi tiết kiệm ngân hàng đã không còn được sự quan tâm nhiều nữa bởi chúng ảnh hưởng khá lớn bởi tình hình thị trường và rủi ro cao. Còn nếu so sánh với những dự án biệt thự biển hay condotel thì lại khác hoàn toàn. Điều đó đã được chứng minh qua hàng loạt những dự án có mặt trên thị trường. Với những dự án thuộc tập đoàn Vingroup đem đến sự đảm bảo cam kết lợi nhuận không thấp hơn 10%/năm trong 10 năm đầu và những năm tiếp theo là chia sẻ lợi nhuận theo tỷ lệ 85:15.

2/ Đơn vị quản lý vận hành

Đó là một trong những yếu tố không thể bỏ qua khi quyết định đầu tư vào dự án bởi nó ảnh hưởng đến lợi nhuận cũng như sự thành bại của dự án. Thực tế tại các dự án bất động sản nghỉ dưỡng chính là minh chứng rõ ràng nhất cho điều này. Vingroup với thương hiệu Vinpearl – thương hiệu du lịch nghỉ dưỡng hàng đầu với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du lịch là đơn vị quản lý và khai thác các biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Premium là tấm giấy bảo hành cho việc quản lý và kinh doanh hiệu quả những biệt thự này, hay như hệ thống Hyatt Regency được quản lý bởi thương hiệu khách sạn nổi tiếng thế giới Hyatt Hotels & Resorts, The Ocean Villas được quản lý bởi Savills – đơn vị quản lý bất động sản tiêu chuẩn quốc tế…

3/ Được nghỉ dưỡng với chuyến đi 0 đồng

Sau một thời gian làm việc căng thẳng thì nhà đầu tư được nghỉ ngơi tận hưởng tại chính căn biệt thự của mình. Đặc biệt hơn khi đến với biệt thự biển Vinpearl đó còn là việc được hưởng 15 đêm nghỉ miễn phí trên toàn hệ thống Vinpearl trải dài từ Bắc vào Nam.

3/ Tính thanh khoản cao

Sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng với lợi thế có dòng tiền ổn định như nói ở trên luôn là sản phẩm được giới đầu tư săn lùng. Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của du lịch Việt Nam, xu thế đi lên của bất động sản nghỉ dưỡng, thì các sản phẩm này được xem là những sản phẩm có tính thanh khoản tốt nhất thị trường hiện nay. Chưa kể, hầu hết những chủ đầu tư các dự án bất động sản nghỉ dưỡng đều là Strategisch những “ông lớn” trong lĩnh vực bất động sản. Điều này chính là sự đảm bảo vững chắc và tăng thêm tính thanh khoản cho dự án.

Đó chính là một trong những yếu tố khiến bất động sản nghỉ dưỡng lại trở thành kênh đầu tư hot bậc nhất hiện nay tại khu vực đem đến những giá trị cũng như trải nghiệm tuyệt vời hơn.

Tìm hiểu thêm: vinpearl hà tĩnh

 

Những sức hút kỳ diệu mới từ kênh đầu tư BĐS nghỉ dưỡng
Rate this post
Bài viết liên quan khác