Những Ai Nên Đầu Tư Vào Condotel The Arena Cam Ranh?
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN WEBSITE TỔNG HỢP CÁC DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN

Những Ai Nên Đầu Tư Vào Condotel The Arena Cam Ranh?

Hình thức Condotel – căn hộ khách sạn đã có từ rất lâu trên Thế giới, đã du nhập vào từ đầu những năm 2000 nhưng chỉ đến năm 2010, Condotel mới được giới đầu tư thực sự quan tâm. Hiện nay, condotel đang được đánh giá là xu thế bất động sản tốt nhất năm 2017.

Condotel The Arena Nha Trang được đánh giá là một trong những dự án Condotel tốt nhất trên thị trường hiện nay, vậy những ai nên đầu tư vào dự án này để có đạt được nhiều hiệu quả nhất? Hãy cùng chúng tôi phân tích!

Tư duy “đúng” khi đầu tư vào Condotel The Arena Cam Ranh

Đầu tư Condotel rất khác biệt so với đầu tư vào căn hộ chung cư vì vậy đừng mang tư duy mua nhà, mua chung cư vào đầu tư Condotel. Condotel là mô hình khách sạn nghỉ dưỡng bởi vậy những yếu tố làm nảy sinh lợi nhuận như vị trí của Condotel tại địa danh du lịch, giá phòng trung bình, lượng khách du lịch và thời gian lưu trú của khách tại khu vực đó mới là những yếu tố cần thiết để khách hàng lưu ý trong bài toán lợi nhuận.

Như vậy có thể thấy, Condotel The Arena Cam Ranh là dự án có nhiều yếu tố phù hợp là một dự án tốt, đáng đầu tư dựa trên các yếu tố về vị trí địa lý cũng như tiềm năng phát triển du lịch của tỉnh Khánh Hòa.

Condotel The Arena Cam Ranh nằm tại vị trí đắc địa chỉ cách sân bay Cam Ranh 3 phút di chuyển và cách trung tâm du lịch biển Nha Trang chưa đến 25 phút. Dự án nằm trên trục Đại lộ Nguyễn Tất Thành là đại lộ lớn nhất và hiện đại nhất của Khánh Hòa từ đây du khách có thể dễ dàng tiếp cận đến các địa danh du lịch của tỉnh chỉ trong vòng 30 phút. Khánh Hòa hiện đang là địa phương có tiềm năng phát triển du lịch mạnh mẽ với số lượng khách du lịch gia tăng nhanh qua mỗi năm, dự đoán đến hết năm 2017 Khánh Hòa có thể đón tới 5 triệu khách. Không những vậy đây là nơi có thời gian lưu trú của khách du lịch cao nhất cả nước lên tới 3,5 ngày/ khách.

Những ai nên đầu tư vào Condotel The Arena Cam Ranh?

Sau khi đã tìm hiểu và cân nhắc về “bài toán lợi nhuận” của Condotel, chúng ta có thể nhận thấy đây là kênh đầu tư khá an toàn, tuy nhiên quý khách chỉ nên đầu tư vào Condotel The Arena Cam Ranh nếu là một trong những đối tượng sau:

  1. Các bác trung niên có tuổi có một khoản tiền tiết kiệm khoảng trên 1 tỷ đồng, mong muốn tìm kiếm một kênh đầu tư an nhàn, có khả năng sinh lời cao hơn gửi tiết kiệm.
  2. Những người muốn tìm kiếm kênh đầu tư khác ngoài ngoại tệ, vàng, chứng khoán,… để đa dạng hóa kênh đầu tư.
  3. Những người đã từng đầu tư vào căn hộ, nhà cho thuê, muốn đa dạng hóa sản phẩm đầu tư cho thuê của mình để lấy được dòng tiền lợi nhuận ổn định hàng tháng.
  4. Những người muốn đầu tư một khoản tài chính lâu dài và cũng là tài sản thừa hưởng lâu dài cho con cháu sau này.
  5. Các anh chị muốn kinh doanh mô hình khách sạn tuy nhiên gặp khó khăn trong việc tìm quỹ đất phù hợp, số vốn mỏng nên lo lắng gặp nhiều rủi ro trong đầu tư… Với Condotel The Arena Bãi Dài, khách hàng có thể đầu tư cùng một lúc nhiều căn hộ tại dự án và sau đó tự vận hành kinh doanh theo mong muốn của mình.
  6. Các anh chị là đại lý du lịch, lữ hành nhưng muốn mở rộng thêm kênh đầu tư của mình. Anh chị sẽ có nguồn khách hàng ổn định của mình thông qua công ty đồng thời vẫn nhận được khoản lợi nhuận đều đặn hàng tháng.

Dự án Condotel The Arena Cam Ranh sẽ được ra mắt vào ngày 10/10/2017, mọi khách hàng quan tâm đến dự án có thể liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0946 828 626 hoặc chat ngay với chúng tôi để nhận được những thông tin mới nhất.

Những Ai Nên Đầu Tư Vào Condotel The Arena Cam Ranh?
5 (100%) 7 votes
Bài viết liên quan khác