Mở Bán Nhà Phố Liền Kề 124 Vĩnh Tuy Với Giá Cực Tốt
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN WEBSITE TỔNG HỢP CÁC DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN

Mở Bán Nhà Phố Liền Kề 124 Vĩnh Tuy Với Giá Cực Tốt

Nhà liền kề 124 Vĩnh Tuy là công trình đầu tư duy nhất quận Hai Bà Trưng năm 2017. Dự án được xây dựng với tổng số vốn lên tới 200 tỷ đồng với quy mô chỉ 34 căn duy nhất.

Đầu tư dự án liền kề 124 Vĩnh Tuy

Shophouse 124 Vĩnh Tuy

Nhà phố liền kề 124 Vĩnh Tuy

Khách hàng tìm hiểu dự án nhà phố liền kề 124 Vĩnh Tuy hiện nay chủ yếu là những nhà đầu tư, kinh doan bất động sản bởi công trình sở hữu rất nhiều ưu điểm như sau:

Tọa lạc tại vị trí đắc địa bậc nhất phía Đông quận Hai Bà Trưng ngay dưới chân cây cầu Vĩnh Tuy nổi tiếng bắc ngang dòng sông Hồng thơ mộng. Từ đây bạn dễ dàng kết nối với các tỉnh phía Tây thành phố thông qua hệ thống các tuyến đường trên cao. Theo quy hoạch của UBND quận Hai Bà Trưng đến năm 2018 sẽ chính thức xây dựng và hoàn thiện 2 con đường rộng 17,5 m2 tiếp giáp với 2 mặt dự án. Như vậy có thể thấy hệ thống giao thông, cơ sở hạ tầng tại đây rất hoàn thiện.

Đặc biệt, khu vực Hai Bà Trưng đang có những bước phát triển thần tốc trong những năm gần đây là nơi tập trung dân cư đông đúc. Liền kề 124 Vĩnh Tuy tọa lạc tại khu đô thị mới Vĩnh Tuy trung tâm giữa 3 siêu dự án Time City, T&T Vĩnh Hưng, Vinhomes Riverside nên được thừa hưởng tiện ích nội khu của những công trình này. Đặc biệt dự án 124 Vĩnh Tuy có nhiều điều kiện kinh doanh tốt bởi mật độ dân cư đông đúc, những người mua chung cư thường có tiềm lực tài chính sẽ là nguồn khách hàng dồi dào của khu phố thương mại shophouse.

Lịch ra mắt dự án 124 Vĩnh Tuy

Mặc dù lượng khách hàng quan tâm rất lớn tuy nhiên số lượng  nhà phố liền kề 124 Vĩnh Tuy lại có hạn chính vì vậy để chọn được căn đẹp, vị trí đẹp, phong thủy tốt khách hàng sẽ quan tâm tới lịch ra mắt dự án liền kề 124 Vĩnh Tuy.

Dự kiến ngay sau khi hoàn thiện san lấp mặt bằng và xây dựng móng công trình chủ đầu tư sẽ chính thức ra mắt đợt đầu tiên dự kiến diễn ra vào mùa thu năm 2017. Chắc chắn sự kiện này sẽ “tạo sóng” trên thị trường bất động sản quận Hai Bà Trưng thành phố Hà Nội. Chỉ 34 căn nhà liền kề 124 Vĩnh Tuy duy nhất có hẹn với mùa thu này. Đặc biệt mức giá bán dự án sẽ dao động trong khoảng từ 6 – 8 tỷ/căn rất hợp lý và rẻ hơn so với mặt bằng các dự án chung cư cao cấp cùng khu vực. Chính vì vậy nếu trót yêu vẻ đẹp của những căn nhà đất tiện lợi, bình yê thì chắc chắn đây là một dự án bạn không thể bỏ lỡ.

Hiện Liền kề 124 Vĩnh Tuy đang nhận đặt cọc giữ chỗ căn đẹp với số tiền 200 triệu đồng. Mọi thông tin chi tiết sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục và gửi tới quý khách hàng quan tâm.

Mở Bán Nhà Phố Liền Kề 124 Vĩnh Tuy Với Giá Cực Tốt
5 (100%) 4 votes
Bài viết liên quan khác