Lợi ích từ vị trí vàng khi đầu tư căn hộ khách sạn Vinpearl Condotel Phú Quốc
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN WEBSITE TỔNG HỢP CÁC DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN

Lợi ích từ vị trí vàng khi đầu tư căn hộ khách sạn Vinpearl Condotel Phú Quốc

Dự án căn hộ khách sạn đầu tiên được mà Vinpaerl triểu khai xây dựng là dự án Vinpearl Empire Condotel tại 44-46 Lê Thánh Tôn, Nha Trang vào ngày 17/3/2016. Nối tiếp tiếp là các dự án Vinpearl RiverFront Condotel, Vinpearl Beach Front Condotel. Điểm đặc biết của các dự án này là luôn nằm tại các vị trí đắc địa, thuận thiện giao thông. Dự án Vinpearl Condotel Phú Quốc tuy ra sau cùng nhưng không nằm ngoài ngoại lệ này. Điều đặc biệt hơn so với các dự án khác là dự án Condotel Phú Quốc nằm gần các khu tiện ích Vinpearl Land,Safari, khu sân Golf. Chính điều này sẽ thu hút được lượng lớn khách du lịch chọn nơi đây để nghỉ dưỡng.

Vinpearl Condotel Phú Quốc là dự án căn hộ khách sạn tiếp theo mà Vinpaerl sẽ triển khai. Trong các lý do thì nổi bật nhất là vị trí của dự án. Đây là một điểm sáng mang lại sức hút đặc biệt cho Vinpearl Condotel Phú Quốc. Đảo ngọc Phú Quốc từ lâu đã được mệnh danh là “thiên đường mặt đất”, là hòn ngọc quý của Việt Nam với những bãi biển còn nguyên sơ, bờ cát trắng mịn trải dài và đẹp. Là hòn đảo lớn nhất đất nước, được thiên nhiên ban tặng cho cảnh quan xinh đẹp và tài nguyên trù phú, nơi này còn tự hào được gọi là đảo Ngọc. Và một kỳ quan thiên nhiên góp phần tạo nên tên tuổi hòn đảo này là Bãi Dài, một bãi biển được bầu chọn là đứng đầu trong 13 bãi biển hoang sơ và đẹp nhất thế giới. Chính vì vậy mà tập đoàn Vingroup đã quyết định lựa chọn xây dựng sản phẩm căn hộ khách sạn Vinpearl Condotel tại đây.

Với mong muốn mang đến một khu căn hộ khách sạn căn hộ đẳng cấp cho khách hàng, tập đoàn Vingroup khai thác triệt để lợi thế từ vị trí của bãi biển Phú Quốc và quyết định khởi công Vinpearl Condotel Phú Quốc bên cạnh khu biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Resort Villas đã khởi công từ trước. Vinpearl Condotel Phú Quốc chính là khu căn hộ khách sạn mở đầu cho xu hướng du lịch nghỉ dưỡng trong tương lai.

Vinpearl Condotel Phú Quốc và lợi thế từ vị trí vàng

Với lợi thế được xây dựng tại Bãi Dài tại Đảo Ngọc Phú Quốc, Vinpearl Condotel Phú Quốc là tác phẩm kiến trúc vượt bậc của bàn tay con người kết hợp cùng thiên nhiên tươi đẹp. Dự án Vinpearl Condotel Phú Quốc chính là khu căn hộ khách sạn gần gũi với thiên nhiên của biển, tượng trưng cho một khu du lịch nghỉ dưỡng không có điểm nào để chê.

Với vị trí đặc biệt, Vinpearl Condotel Phú Quốc có không khí sống vô cùng lý tưởng. Các căn phòng tại Vinpearl Condotel Phú Quốc hầu hết đều có tầm nhìn hướng biển( 70% số căn hộ sẽ view biển, trong đó 90% căn hộ view trực diện biển ). Tận hưởng cuộc sống và hít hà hương thơm tươi mát của biển là vô cùng thuận lợi cho sức khỏe của du khách.

Bên cạnh đó, từ dự án Condotel Phú Quốc quý khách có thể di chuyển dễ dàng hơn qua các khu trung tâm tại đảo Phú Quốc. Và chỉ tại Phú Quốc, khách hàng sẽ được đưa đón hoàn toàn miễn phí từ sân bay về đến khu nghỉ dưỡng.

Vị trí “vàng” mang lại cho Vinpearl Condotel Phú Quốc nhiều lợi thế thu hút các khách hàng từ khắp nơi. Vinpearl Condotel Phú Quốc chắc chắn sẽ là dự án được các nhà đầu tư chọn mua khi chính thức ra hàng.

Nguồn: http://batdongsanvinhome.com.vn

Tags: Vinpearl Condotel Phú Quốc, Căn hộ khách sạn Vinpearl Condotel Phú Quốc, Dự án Vinpearl Condotel Phú Quốc, đầu tư căn hộ khách sạn Vinpearl Condotel Phú Quốc

Lợi ích từ vị trí vàng khi đầu tư căn hộ khách sạn Vinpearl Condotel Phú Quốc
Rate this post
Bài viết liên quan khác