Hệ thống cơ sở hạ tầng tại Bãi Dài Cam Ranh - Khánh Hòa
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN WEBSITE TỔNG HỢP CÁC DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN

Hệ thống cơ sở hạ tầng tại Bãi Dài Cam Ranh

Cơ sở hạ tầng là một trong những yếu tố quan trọng, đặc biệt cần thiết trong việc phát triển bất động sản nghỉ dưỡng. Khi cơ sở hạ tầng hoàn thiện thì những biệt thự, condotel, resort, villass… mới thu hút được du khách và có giá trị vượt trội hơn hẳn. Hiện nay Condotel Panorama Cam Ranh đang được xây dựng tại Bãi Dài – một điểm đến tiềm năng với nhiều điều kiện để phát triển.

Cơ sở hạ tầng hoàn thiện, thúc đẩy bất động sản phát triển

Nếu như trước đây khi đi từ sân bay Quốc tế Cam Ranh, dọc theo cung đường đại lộ Nguyễn Tất Thành rộng đến gần 100 mét, du khách sẽ chỉ bắt gặp những triền cát cao vút, hoang sơ, ngăn tầm nhìn ra biển… thì hiện nay khu vực này đang là cảnh công trường thi công nhộn nhịp ngày đêm của rất nhiều dự án resort đang được xây dựng.

Đặc biệt cũng theo con đường Nguyễn Tất Thành, hệ thống đường xương cá rộng hàng chục mét hướng vể phía Bãi Dài đang được trải nhựa. Bên cạnh đó, đường điện, cấp thoát nước, cáp quang, wifi, cây xanh… cũng được đầu tư rất bài bản. Có thể nói Cam Ranh đang thay đổi theo từng ngày và là một trong những thành phố tiềm năng, mũi nhọn được tỉnh Khánh Hào quan tâm thúc đẩy, cải thiện cơ sở hạ tầng.

Theo thống riêng trong năm 2016 lượng du khách tới Cam Ranh đã đạt 3,9 triệu lượt khách cao hơn 200% so với cùng kỳ năm 2015. Đặc biệt, khách quốc tế đạt 1,6 triệu lượt. Đó là do Vinpearl Bãi Dài đã được hoàn thiện và đi vào hoạt động. Hiện nay, tại Bãi Dài chưa có thêm công trình để đầu tư nên khách hàng luôn trong tình trạng “khát dự án”.

Sự ra đời của Condotel Panorama Cam Ranh được xem như là một giải pháp thay thế tuyệt vời. Mặt khác công trình này cũng sở hữu rất nhiều ưu điểm như:

– Cách sân bay quốc tế Cam Ranh 9 phút lái xe.

– Cách thành phố Nha Trang khoảng 35 phút.

– Thiết kế sang trọng, trang nhã.

– Tiện ích đa dạng.

– Đầu tư sinh lời hiệu quả.

Cam kết lợi nhuận dự kiến thấp nhất sẽ là 10%/năm

Condotel là kênh đầu tư hiệu quả nhất hiện nay, được khách hàng ưa chuộng và ngày càng tin tưởng lựa chọn nhiều hơn. Đầu tư Condotel Panorama Cam Ranh có thể thu về lợi nhuận cao hơn gấp nhiều lần so với gửi lãi suất tiết kiệm ngân hàng, an toàn, ổn định hơn so với các kênh như chứng khoán và ngoại tệ. Chính vì vậy ngay khi vừa ra hàng hầu hết các căn condotel đều được nhanh chóng bán hết. Đặc biệt với chính sách cam kết lợi nhuận khoảng 10%/năm thì chắc chắn trong vòng 10 năm bạn sẽ nhanh chóng thu hồi vốn.

Hiện các chuyên gia bất động sản đã phân tích bài toán tài chính khi đầu tư Condotel ứng dụng trong nhiều trường hợp. Để nhận được thông tin chi tiết mời khách hàng liên hệ qua số hotline: Hoặc đăng ký trực tuyến tại website này. Chúng tôi sẽ hỗ trợ miễn phí và đồng hành cùng bạn trên con đường tìm kiếm một giải pháp đầu tư an toàn, hiệu quả.

Hệ thống cơ sở hạ tầng tại Bãi Dài Cam Ranh
Rate this post
Bài viết liên quan khác