Dự án Vinpearl Cửa Sót Hà Tĩnh Resort Villas
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN WEBSITE TỔNG HỢP CÁC DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN

Dự án Vinpearl Cửa Sót Hà Tĩnh Resort Villas

Đến với Dự án Vinpearl Cửa Sót Hà Tĩnh Resort Villas, các nhà đầu tư có thêm một cơ hội đầu tư sinh lời mở ra hấp dẫn hơn bao giờ hết, đồng thời khách hàng có thêm một điểm du lịch nghỉ dưỡng trên bản đồ miền duyên hải Trung Bộ, Việt Nam. Tọa lạc tại bãi biển Xuân Hải tại xã Thịnh Lộc, huyện Lộc Hà, Hà Tĩnh, dự án Vinpearl Cửa Sót Resort Villas là dự án biệt thự biển đầu tiên được triển khai tại miền trung.

VINPEARL CỬA SÓT HÀ TĨNH – VỊ TRÍ THIÊN ĐƯỜNG

Dự án biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Hà Tĩnh được đầu tư quy hoạch và xây dựng tại xã Thịnh Lộc, huyện Lộc Hà, tỉnh Hà Tĩnh, vị trí đắc địa gần với khu chùa nổi tiếng “Hương Tích”. Tọa lạc tại khu biển Xuân Hải một trong những bãi biển với cát trắng, nắng vàng và khung cảnh thiên nhiên đẹp nhất của Hà Tĩnh. Vinpearl Cửa Sót là dự án biệt thự biển đầu tiên của Vingroup xây dựng tại khu vực miền trung.

Các căn biệt thự Vinpearl Cửa Sót sẽ được xây dựng tại biển Xuân Hải, huyện Lộc Hà – Hà Tĩnh với quy mô 16 ha. Dự án sẽ là tổ hợp các biệt thự nghỉ dưỡng, khách sạn, khu vui chơi giải trí..

Tập đoàn Vingoup xây dựng dự án Vinpearl Resort Villas tại Hà Tĩnh với tham vọng biến nơi đây thành một khu nghỉ dưỡng 5 sao, tạo điểm nhấn mới cho Hà Tĩnh. Qua đó góp phần thúc đẩy kinh kế văn hóa, du lịch, tạo công ăn việc làm cho người lao động địa phương.

Từ khu nghỉ dưỡng Vinpearl Cửa Sót Hà Tĩnh, du khách có thể đến các điểm du lịch lý tưởng chỉ trong một lượng thời gian ngắn:

 • ♦ Khoảng 1h đi ô tô hoặc có thể đi nhanh hơn bằng đường thủy để tới bãi biển Cửa Lò
 • ♦ Chỉ 20 phút để đến trung tâm thành phố Vinh, Nghệ An.
 • ♦ Chỉ mất thời gian ngắn để đi tời khu chùa Hương Tích nổi tiếng.
 • ♦ Chỉ cách quê hương ông hoàng Vingroup 10km.

Tổng Quan Dự Án Vinpearl Cửa Sót Hà Tĩnh

 • –     Chủ đầu tư dự án: Tập đoàn Vingroup.
 • –     Tên dự án: Vinpearl Cửa Sót Hà Tĩnh Resort Villas
 • –     Tổng diện tích dự án: 16ha, trong đó có 25.200m2 là diện tích xây dựng biệt thự nghỉ dưỡng và 1.200m2 là diện tích xây dựng khu Clubhouse.
 • –     Tổng vốn đầu tư dự án: lên đến 300 tỷ đổng.
 • –     Khởi công vào quý III năm 2016 và ngày hoàn thành vào quý III năm 2017.

Tiện ích dự án Vinpearl Cửa Sót Hà Tĩnh

Cũng như các dự án biệt thự biển nghỉ dưỡng trước đây, dự án biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Cửa Sót Hà Tĩnh sẽ được chủ đầu tư Vingroup trang bị hệ thống tiện ích cao cấp, đẳng cấp 5 sao khép kín trong dự án như:

 • – Bể bơi bốn mùa trong nhà và bể bơi ngoài trời.
 • – Các nhà hàng ẩm thực, Cluphouse.
 • – Các khu vui chơi giải trí ngoài trời trên cạn và dưới nước.
 • – Hồ nước ngọt chạy quanh dự án tạo nên không gian thoáng đãng cho các căn biệt thự.
 • – Khu rèn luyện và chăm sóc sức khỏe.
 • – Câu lạc bộ bãi biển, các nhà hàng ven hồ.

Chính Sách Bán Hàng Vinpearl Cửa Sót Hà Tĩnh

Hiện nay chính sách bán hàng của dự án Vinpearl Cửa Sót Hà Tĩnh vẫn chưa được công bố chính thức. Chúng tôi sẽ thông tin đến các bạn đọc ngay khi có thông tin chính thức của chủ đầu tư về chính sách bán hàng của dự án Vinpearl Cửa Sót Hà Tĩnh

Thông tin chi tiết về tiến độ bàn giao, chính sách ưu đãi về Vinpearl Cửa Sót Hà Tĩnh Resort Villas cùng trọn bộ những tin tức về thị trường BĐS nghỉ dướng sẽ được chúng tôi cập nhật thường xuyên trên site, ngoài ra quý khách hàng quan tâm có thể liên hệ với chúng tôi để nhận được những thông tin nhanh nhất về dự án

TIẾN ĐỘ DỰ ÁN VINPEARL CỬA SÓT

Ngày 26/6 vừa qua, giải phóng mặt bằng Vinpearl Cửa Sót và việc thi công dự án đã được chính thức thông qua. Lễ động thổ đã diễn ra tại bãi biển Xuân Hải, xã Thạch Bằng, huyện Lộc Hà, tỉnh Hà Tĩnh.

Khu đất của dự án Vinpearl Cửa Sót đã được giải phóng mặt bằng. Theo kế hoạch sẽ bàn giao và cho thuê đất vào tháng 6 năm 2016. Khởi công xây dựng Vinpearl Cửa Sót Hà Tĩnh sẽ được bắt đầu vào quý III năm 2016 và hoàn thành vào quý III/2017. Thời gian sử dụng là 70 năm kể từ ngày quyết đinh cấp phép đầu tư.

Vinpearl Cửa Sót Hà Tĩnh không chỉ có vai trò là dự án chiến lược mở rộng thị trường mà còn là cơ hội đầu tư cho chính quê hương của chủ tập đoàn Vingroup. Một khi được đi vào khởi công xây dựng, dự án sẽ tạo rất nhiều công ăn việc làm cho cư dân nơi đây và từ đó phát triển bộ mặt kinh tế, chính trị.

GỌI NGAY HOTLINE ÐỂ MUA CĂN HỘ NGAY BÂY GIỜ!

ÐANG KÝ NHẬN TOÀN BỘ TÀI LIỆU DỰ ÁN NGAY!

(Hệ thống sẽ gửi tài liệu tự động qua Email)

Nguồn: http://batdongsanvinhome.com.vn

Tag: Vinpearl Cửa Sót Hà Tĩnh, Vinpearl Cua Sot Ha Tinh, Dự án Vinpearl Cửa Sót Hà Tĩnh, du an Vinpearl Cua Sot Ha Tinh, biet thu bien Vinpearl Cua Sot Hà Tĩnh

Dự án Vinpearl Cửa Sót Hà Tĩnh Resort Villas
Rate this post
Bài viết liên quan khác