Dự án ‘căn hộ đế vương’ D’.Palais de Louis của Tân Hoàng Minh gắn tên Vinhomes
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN WEBSITE TỔNG HỢP CÁC DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN

Dự án ‘căn hộ đế vương’ D’.Palais de Louis của Tân Hoàng Minh gắn tên Vinhomes

Chung cư cao cấp nhất của Tập đoàn Tân Hoàng Minh – D’.Palais de Louis (Nguyễn Văn Huyên, Cầu Giấy) đã gắn biển Vinhomes. Tên gọi chính thức của dự án Vinhomes D’Palais Louis Tân Hoàng Minh

Những ngày qua, khi đi trên đường Nguyễn Văn Huyên, người qua đường không khỏi ngạc nhiên khi thấy biển hiệu Vinhomes được gắn tại dự án D’.Palais de Louis của tập đoàn Tân Hoàng Minh.

D’.Palais de Louis là tòa chung cư cao cấp bậc nhất của Tân Hoàng Minh, được chào bán ra thị trường Hà Nội năm 2011 với giá lên tới 145 triệu đồng/m2 và trở thành một trong những dự án chung cư đắt đỏ nhất.

Sau 5 năm bị giãn tiến độ do đà suy thoái của thị trường, cuối tháng 3 năm nay, Tân Hoàng Minh đã chính thức giới thiệu 5 căn hộ mẫu và đến đầu tháng 7 thì chính thức ra mắt trở lại dự án này.

Dự án D’.Palais de Louis của Tập đoàn Tân Hoàng Minh trên đường Nguyễn Văn Huyên, quận Cầu Giấy

Tuy nhiên, sự xuất hiện của thương hiệu Vinhomes đã làm dấy lên suy đoán Tân Hoàng Minh có thể đã bán lại dự án này cho Vingroup?

Trả lời VietnamFinance, một đại diện của Tập đoàn Tân Hoàng Minh cho biết, dự án vẫn do Tân Hoàng Minh làm chủ đầu tư, còn Vinhomes là đơn vị đứng ra phân phối.

“Đây là hoạt động hợp tác giữa hai tập đoàn và chúng tôi sẽ cho phát triển một số dự án cùng nhau”, vị đại diện này cho biết thêm.

Được biết, Tân Hoàng Minh và Vingroup đã bắt tay nhau cùng phát triển một số dự án như D’.Capitale – Trần Duy Hưng (quận Cầu Giấy), dự án Triển lãm Giảng Võ (quận Đống Đa).

Hồi tháng 5/2016, hai tập đoàn này đã ký kết Thỏa thuận hợp tác chiến lược toàn diện. Theo đó, hai bên sẽ là đối tác chiến lược trong các hoạt động đầu tư, xây dựng, kinh doanh và vận hành các dự án bất động sản cao cấp trên toàn quốc.

Dự án D’.Palais de Louis đang trong giai đoạn hoàn thiện

D’.Palais de Louis là tòa chung cư cao cấp tọa lạc tại đường Nguyễn Văn Huyên, quận Cầu Giấy (đối diện công viên Nghĩa Đô). Dự án cao 27 tầng và 4 tầng gầm, được triển khai xây dựng trên khu đất có diện tích 4.791m2.

Được thiết kế theo phong cách kiến trúc Pháp, Ý cổ điển với toàn bộ mặt ngoài được ốp đá Granite, dự án có tổng cộng 242 căn hộ chia ra 10 loại với 10 phong cách nội thất khác nhau.

Diện tích mặt bằng căn hộ từ 120 – 260 m2 và 2 căn Penthouse rộng hơn 1000m2. Đặc biệt, những căn hộ “Đế vương” được dát vàng và trang bị những nội thất xa hoa.

Một số hình ảnh do VietnamFinance ghi nhận:

Mặt trước của dự án D’.Palais de Louis được gắn biển Vinhomes

Chủ đầu tư cho biết việc để Vinhomes phân phối D’.Palais de Louis là một hoạt động nằm trong chương trình hợp tác giữa hai tập đoàn
Với giá bán hơn 100 triệu/m2, D’.Palais de Louis là một trong những dự án chung cư đắt đỏ nhất Hà Nội

Dự án đang được gấp rút hoàn thiện

Một số hình ảnh thực tế dự án:

GỌI NGAY HOTLINE ÐỂ MUA CĂN HỘ NGAY BÂY GIỜ!

ÐANG KÝ NHẬN TOÀN BỘ TÀI LIỆU DỰ ÁN NGAY! 

(Hệ thống sẽ gửi tài liệu tự động qua Email)

Nguồn: http://batdongsanvinhome.com.vn

Dự án ‘căn hộ đế vương’ D’.Palais de Louis của Tân Hoàng Minh gắn tên Vinhomes
Rate this post
Bài viết liên quan khác