Đầu tư sinh lời mới bền vững cùng dấu ấn biệt thự biển tại Movenpick Cam Ranh
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN WEBSITE TỔNG HỢP CÁC DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN

Đầu tư sinh lời mới bền vững cùng dấu ấn biệt thự biển tại Movenpick Cam Ranh

Biệt thự biển tại Movenpick Cam Ranh có thể thấy đây chính là dự án nằm tại Bãi Dài Cam Ranh đem lại khá nhiều những ưu đãi khác biệt hơn dành cho nhà đầu tư. Đây cũng đang là kênh do Eurowindow Holding – chủ đầu tư uy tín lớn với thị trường dậy sóng khác biệt. Đặc biệt hơn đó chính là chính sách mua một căn biệt thự và nhà đầu tư đã thu lời về ngay bằng một căn condo bạc tỷ.

Bãi Dài Cam Ranh đang là “đại công trường” với hàng chục dự án lớn nhỏ. Giữa sự cạnh tranh ngày càng lớn, các chủ đầu tư giờ đây không chỉ tập trung vào việc chọn vị trí, thiết kế dự án mà còn nghiên cứu sâu hơn trong việc tìm ra chính sách bán hàng tốt nhất cho tất cả. Mỗi chủ đầu tư lại có những lý lẽ riêng khi đưa ra chính sách nhưng chỉ có một số ít được lòng giới đầu tư vì đảm bảo được yếu tố lợi nhuận cao, ổn định, quyền lợi tốt, pháp lý minh bạch.

Biệt thự biển Movenpick Cam Ranh là một trong những dự án đầu tiên trên thị trường không đưa ra mức CAM KẾT TỐI THIỂU thay vào đó là hình thức CHIA SẺ LỢI NHUẬN. Ở Việt Nam sự thay đổi này khá nhanh vì BĐS nghỉ dưỡng mới chỉ phát triển được hơn 4 năm nhưng trên thế giới thì hình thức này đang là xu hướng vì nó đem về khoản lợi nhuận tốt hơn cho khách hàng. Có thể nói biệt thự Movenpick Cam Ranh đang đi đúng hướng của BĐS nghỉ dưỡng thế giới.

Xem thêm: Shophouse Vinpearl Phú Quốc

Hàng năm nhà đầu tư sẽ được tặng 20 đêm nghỉ tại biệt thự + 20 đêm nghỉ condotel Movenpick Cam Ranh. Nhà đầu tư có thể mua bán, chuyển nhượng nếu không sử dụng hết. Đặc biệt với 40 đêm nghỉ khách hàng có thể trao đổi kỳ nghỉ trên toàn hệ thống Movenpick tại 24 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.

Bên cạnh đó khi mua biệt thự Movenpick Cam Ranh nhà đầu tư có quyền an tâm về chính sách mua bán, pháp lý của sản phẩm. 118 căn biệt thự tại dự án đã đủ điều kiện làm sổ đỏ, dự kiến cuối tháng 12/2018 khu resort sẽ đi vào hoạt động. Đây là lý do vì sao các nhà đầu tư không nên chần chừ, hãy sở hữu biệt thự nghỉ dưỡng Movenpick Cam Ranh ngay hôm nay để được hưởng trọn vẹn những chính sách tuyệt vời trên.

Tìm hiểu thêm: Vinpearl Làng Vân

Đầu tư sinh lời mới bền vững cùng dấu ấn biệt thự biển tại Movenpick Cam Ranh
Rate this post
Bài viết liên quan khác