Condotel The Arena Bãi Dài địa điểm du lịch không thể bỏ qua
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN WEBSITE TỔNG HỢP CÁC DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN

Condotel The Arena Bãi Dài địa điểm du lịch không thể bỏ qua

Trong bối cảnh xu hướng du lịch trải nghiệm ngày càng phát triển, Bãi Dài với thiên nhiên hoang sơ, núi non trùng điệp, phong cảnh hữu tình đã và đang thu hút ngày càng nhiều lượt du khách ghé thăm.

Tuy nhiên, miền cát trắng Cam Ranh vẫn chưa nhận được nhiều sự đầu tư thích đáng, The Arena Cam Ranh là dự án Condotel tiên phong xây dựng tại đây với mục tiêu đưa Cam Ranh trở thành trung tâm du lịch biển lớn xứng tầm với Nha Trang trong tương lai.

Bãi Dài – Cam Ranh, địa danh du lịch không thể bỏ qua khi đến với Khánh Hòa

Từ lâu Bãi Dài, Cam Ranh, Khánh Hòa đã được biết đến là địa điểm nằm trong top 10 bãi biển đẹp và hoang sơ nhất hành tinh do tạp chí du lịch uy tín Lonely Planet bình chọn.

Bãi Dài được ôm trọn bởi một vòng cung núi hùng vĩ, tạo thành một vịnh kín với phong cảnh vừa hùng vĩ vừa hữu tình. Xuôi theo đại lộ Nguyễn Tất Thành khoảng 20km, du khách sẽ nhìn thấy Bãi Dãi hiện ra trước tầm mắt với bãi cát trắng mịn màng, biển xanh hút tầm mắt.

Đây là địa điểm cực kỳ phù hợp cho kỳ nghỉ dưỡng của mọi gia đình, bạn bè… với nhiều hoạt động giải trí, nghỉ dưỡng đặc sắc. Đặc biệt trong tương lai, khi dự án condotel The Arena Cam Ranh được đưa vào hoạt động, sẽ càng có nhiều du khách đến với Bãi Dài, đặc biệt là những du khách nước ngoài, những khách hàng ưa thích các loại hình nghỉ dưỡng cao cấp.

Condotel The Arena Cam Ranh – tiềm năng mới cho du lịch Bãi Dài

Theo chia sẻ của TS. Lê Bá Chí Nhân chuyên gia trong lĩnh vực đầu tư bất động sản. So với Nha Trang, Bãi Dài Cam Ranh đi sau nên sẽ có ưu thế từ việc quy hoạch và xây dựng hạ tầng đồng bộ, hiện đại. Ông khẳng định “Tôi đã từng đi khảo sát thực tế và nghiên cứu Bắc bán đảo Cam Ranh, các vấn đề về quy hoạch cũng như tiềm năng phát triển đô thị, dịch vụ, du lịch ở khu vực này đều rất tốt.”

The Arena Cam Ranh được phát triển trên một khu vực có nền tảng vững chắc, tại đây có cả 3 loại hình giao thông là: đường bộ, đường thủy và đường hàng không. Chỉ cách thành phố Nha Trang 35 phút di chuyển thông qua trục đường Nguyễn Tất Thành rộng 100m, du khách có thể di chuyển dễ dàng và nhanh chóng thông qua mạng lưới giao thông hiện đại.

Đây là dự án Condotel đầu tiên ở khu vực Cam Ranh, nằm trong tổng thể quy hoạch với cả hệ thống trung tâm thương mại, công viên cây xanh, tổ hợp thể thao du lịch dưới nước,… tạo ra các loại hình nghỉ dưỡng sang trọng, chất lượng cao phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

Là mô hình nghỉ dưỡng kết hợp với đầu tư hiệu quả, Condotel The Arena Cam Ranh đang là dự án tiềm năng được các nhà đầu tư thông thái hướng đến.

Condotel The Arena Bãi Dài địa điểm du lịch không thể bỏ qua
5 (100%) 6 votes
Bài viết liên quan khác