Condotel Phú Quốc - sự vươn lên đỉnh cao theo hướng mới
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN WEBSITE TỔNG HỢP CÁC DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN

Condotel Phú Quốc – sự vươn lên đỉnh cao theo hướng mới

Trong những năm qua thì có thể thấy huyện đảo Ngọc Phú Quốc đang thực sự chuyển mình cũng như thu hút được lượng vốn đầu tư lớn hơn trong số mọi đối tượng khách hàng. Ngoài ra hiện nay dòng sản phẩm Condotel Phú Quốc đang thực sự vươn mình trở thành loại hình đầu tư thu hút  mới. Vậy tại sao mảnh đất này lại có sự chuyển dịch như nào cũng như thay đổi theo hướng như nào? Tất cả sẽ được giải đáp qua bài viết dưới đây với những thông tin cụ thể nhất về điều này.

Mặc dù xuất hiện chưa lâu trên “bản đồ” của các nhà đầu tư, nhưng Đảo Ngọc đã nhanh chóng vượt qua những “điểm nóng” như Đà Nẵng, Nha Trang và giành vị trí quán quân về mãi lực bất động sản nghỉ dưỡng, đặc biệt là sản phẩm Condotel Phú Quốc.

Với những cơ sở hạ tầng thay đổi vươn lên mạnh mẽ và lợi thế tự nhiên khiến mảnh đất này đang được hàng loạt những “đại gia địa ốc” đang “đổ dồn” về đây, càng biến Phú Quốc trở thành một điểm đầu tư “nóng” và hứa hẹn sớm “bùng nổ” trong những năm tới.

Xem thêm: Biet thu bien

Có thể điểm qua một số những sự có mặt của ông lớn trên thị trường đảo Ngọc Phú Quốc này như sau:
– Vingroup đầu tư 50.000 tỷ đồng
– SunGroup đầu tư trên 21.000 tỷ đồng
– CEO Group đầu tư trên 20.000 tỷ đồng
– BIM Group đầu tư trên 10.000 tỷ đồng

Hơn hết khi đầu tư vào Condotel Vinpearl Phú Quốc lại có được số vốn đầu tư vừa phải cũng như thực sự phù hợp với phần đông khách hàng cả nước. Bên cạnh đó, các dự án đều có chương trình hỗ trợ ưu việt từ chủ đầu tư, cho phép người mua vay từ 50 – 70% giá trị căn hộ.

Mức lợi nhuận cam kết của các dự án condotel Phú Quốc đang dao động trong khoảng từ 8 – 10% (tối thiểu/năm) và thời gian cam kết trung bình 9 năm. Với tiềm năng của Phú Quốc khách hàng hoàn có thể an tâm vào khả năng sinh lời của các căn hộ khách sạn tại đây.

Một trong những yếu tố khiến các dự án bất động sản nghỉ dưỡng tại Phú Quốc trở nên “đắt giá” hơn là bởi quỹ đất đẹp ven biển đang ngày càng thu hẹp. Nhà đầu tư luôn kỳ vọng sở hữu các dự án xây dựng sớm thường sở hữu các khu đất trung tâm, gần bãi biển với tiềm năng tăng giá trong tương lai.

Không mất thời gian quản lý, không cần lo lắng về hoạt động vận hành, bảo trì bảo dưỡng…, condotel đang là xu hướng đầu tư của hiện tại và tương lai. Đây chính là kênh đầu tư tiềm năng, sinh lời cao mà không ảnh hưởng tới quỹ thời gian riêng của mỗi cá nhân.

Tìm hiểu thêm: biệt thự biển Vinpearl

Condotel Phú Quốc – sự vươn lên đỉnh cao theo hướng mới
5 (100%) 1 vote
Bài viết liên quan khác