Condotel The Arena Cam Ranh Mô Hình Condotel Độc Đáo Nhất Tại Cam Ranh
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN WEBSITE TỔNG HỢP CÁC DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN

Condotel The Arena Cam Ranh Mô Hình Condotel Độc Đáo Nhất Tại Cam Ranh

Mô hình Condotel Cam Ranh không còn quá lạ lẫm với những khách hàng Việt Nam. Tuy nhiên với hướng đi riêng của mình, Công ty Cổ phần Vịnh Nha Trang quyết định tạo nên một dự án Condotel mang màu sắc riêng của mình, điều này đã tạo nên sức hút riêng của dự án với các nhà đầu tư.

Condotel The Arena Cam Ranh – thiết kế độc đáo từ mọi góc nhìn

Nếu chỉ dành một cụm từ để miêu tả về thiết kế của dự án Condotel The Arena Cam Ranh, chúng ta có thể gọi là “không giống ai”. Thực sự đây là thiết kế đặc biệt nhất trong các dự án Condotel trên thị trường.

Nhìn từ ngoài vào và từ trên xuống, Condotel The Arena Bãi Dài trông giống như 4 chiếc tổ yến khổng lồ nằm bên bờ biển Bãi Dài xinh đẹp. Đây là sự kết hợp độc đáo giữa yếu tố hiện đại và nét đặc trưng của văn hóa địa phương. Thiết kế dạng tổ yến còn có ý nghĩa là tạo ra một nơi ấm áp, che trở cho sự sống, là địa điểm an cư tuyệt vời dành cho mọi khách hàng.

FINKO – đơn vị thiết kế của dự án thực sự đã dành rất nhiều tâm sức và tài năng để có thể tạo nên một “kỳ quan” nghỉ dưỡng độc đáo như Condotel The Arena Cam Ranh.

Condotel The Arena Cam Ranh – tạo ra không gian giải trí cộng đồng

Bên cạnh việc trang bị một hệ thống tiện ích đồng bộ, giúp mang lại một cuộc sống chất lượng cao, chủ đầu tư còn tạo ra những không gian giao lưu văn hóa cộng đồng để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao từ cư dân và khách du lịch.

Với tổ hợp 25 công trình tiện ích đa dạng, sẽ làm thỏa mãn mọi khách hàng khó tính nhất. Vì nghỉ dưỡng không chỉ đơn thuần là đến ở trong một khách sạn, ăn một vài bữa ngon, tắm biển và sau đó quay trở về lặp lại vòng tuần hoàn nhàm chán ấy. Một kỳ nghỉ dưỡng đích thực là nơi mà du khách có thể cảm nhận được năng lượng tích cực ở khắp mọi nơi thông qua các hoạt động vui chơi giải trí và giao lưu với mọi người.

Tại Condotel The Arena Cam Ranh có rất nhiều không gian sinh hoạt chung như:

– Phố đi bộ: nơi du khách có thể thong thả tản bộ trên con phố đầy ánh đèn, ghé thăm một vài gian hàng với món đồ lưu niệm xinh xắn, ăn vài món ăn đường phố hấp dẫn, tham gia vào mô hình sáng tạo nghệ thuật cộng đồng hoặc thoải mái phô diễn tài năng của mình trước những người xa lạ.

– Quảng trường Ánh sáng nơi mà bạn cùng những người thân hay người yêu của mình dắt tay nhau cùng nhau ngắm nhìn những màn trình diễn đặc sắc, cùng mọi người hòa mình vào không gian âm nhạc, ánh sáng nhiều màu sắc hay cùng khêu vũ trong tiếng du dương của những bản hòa tấu.

– Khu vực poolbar, club sẽ là nơi bạn thoải mái trò chuyện, giao lưu trong không gian âm nhạc sôi động, cùng với những người bạn đến từ rất nhiều miền đất khác nhau…và còn nhiều hơn nữa những tiện ích đang chờ du khách đến khám phá.

Đó chính là không gian du lịch mang tính kết nối cộng đồng cao mà nhà đầu tư muốn hướng tới. Điều này sẽ biến Condotel The Arena Nha Trang trở thành miền đất hứa với mọi khách du lịch, là kỷ niệm không bao giờ quên trong lòng du khách đã đến đây.

Tham khảo thêm dự án: FLC Bắc Ninh.

Condotel The Arena Cam Ranh Mô Hình Condotel Độc Đáo Nhất Tại Cam Ranh
5 (100%) 4 votes
Bài viết liên quan khác