Condotel The Arena Cam Ranh Kênh Đầu Tư An Tâm, Hiệu Quả
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN WEBSITE TỔNG HỢP CÁC DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN

Condotel The Arena Cam Ranh Kênh Đầu Tư An Tâm, Hiệu Quả

Condotel The Arena Cam Ranh là sản phẩm của chủ đầu tư uy tín hàng đầu với một loạt các dự án thành công tại Nha Trang, đồng thời dự án được vận hành và kinh doanh bởi Tập đoàn AHS – tập đoàn quản lý khách sạn hàng đầu Châu Á. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm và đặt niềm tin vào sự thành công của dự án trong tương lai.

Công ty Cổ phần Vịnh Nha Trang – chủ đầu tư uy tín

Một trong những yếu tố quan trọng nhất khi quyết định rót vốn đầu tư đó chính là chủ đầu tư của dự án, điều này sẽ quyết định đến chất lượng, tiến độ cùng chính sách chia sẻ lợi nhuận dành cho các khách hàng, những chủ đầu tư uy tín với tiềm lực mạnh mẽ sẽ đảm bảo cho khách hàng cơ hội đầu tư tốt nhất cùng hiệu quả cao nhất trong kinh doanh.

Được thành lập bởi một nhóm các nhà kinh doanh có thâm niên tại Nga, nhóm Việt Kiều này cũng là chủ nhân của nhiều doanh nghiệp tên tuổi trên thị trường như: Tập đoàn Cá Tầm Việt Nam, Công ty Bất động dan Hà Quang Land, Công ty TNHH Câu lạc bộ Du thuyền và nghĩ dưỡng Cam Ranh, Công ty Du lịch Cá Tầm… Công ty Cổ phần Vịnh Nha Trang có tiềm lực mạnh mẽ và vững chắc với số vốn điều lệ lên tới 300 tỷ đồng.

Công ty Cổ phần Vịnh Nha Trang cũng là chủ nhân của dự án Panorama Cam Ranh đạt được nhiều giải thưởng cao quý và tạo nên tiếng vang trên thị trường trong và ngoài nước. Là nhà đầu tư truyền thống tại địa phương, Công ty Cổ phần Vịnh Nha Trang có đủ kinh nghiệm và tâm huyết để làm nên thành công của dự án tiếp theo tại Cam Ranh – Condotel The Arena.

Bài toán kinh doanh hiệu quả với Condotel The Arena Cam Ranh

Với những khách hàng có số vốn an nhàn, Condotel là kênh đầu tư mang lại hiệu quả vượt trội so với việc gửi tiếp kiệm lãi suất tại ngân hàng.

Chủ nhân của Condotel The Arena Nha Trang sẽ nhận được giấy chứng nhận quyền sở hữu lâu dài, đây cũng là tài sản để dành là khoản đầu tư cho tương lai hiệu quả.

Với chính sách chia sẻ lợi nhuận linh hoạt, chủ nhân của Condotel The Arena Cam Ranh sẽ nhận được lợi nhuận được kỳ vọng lên tới hơn 10% mỗi năm.

Condotel The Arena Cam Ranh Kênh Đầu Tư An Tâm, Hiệu Quả
5 (100%) 9 votes
Bài viết liên quan khác