Chủ đầu tư Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN WEBSITE TỔNG HỢP CÁC DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN

Chủ đầu tư Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi

Vinhomes Smart City là siêu phẩm mới của tập đoàn VinGroup chuẩn bị ra mắt thị trường vào tháng 7, tháng 8 năm 2017.  Ngay sau khi nhận quyết định bàn giao đất vào tháng 11 năm 2016 chủ đầu tư đã kiến thiết xây dựng công trình theo đúng tiến độ để kịp thời cho đợt ra mắt đầu tiên.

VinGroup cây đại thụ trong lĩnh vực bất động sản

Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi

Vingroup – thương hiệu bất động sản hàng đầu Việt Nam

Tập đoàn VinGroup là một trong những doanh nghiệp uy tín hoạt động lâu năm trong lĩnh vực bất động sản. Được thành lập từ năm 1993 ban đầu ngành nghề chính là kinh doanh sau một thời gian VinGroup không ngừng lớn mạnh phát triển quy mô nhanh như diều gặp gió. Đến thời điểm hiện tại công ty trở thành một trong những tập đoàn đa kinh tế hàng đầu Việt Nam. Nhắc tới VinGroup điểm đầu tiên hiện lên trong tâm trí khách hàng đó là sự uy tín và trách nhiệm. Các dòng sản phẩm của doanh nghiệp mặc dù có mức giá tương đối cao nhưng vẫn được khách hàng yêu thích bởi vẻ đẹp hoàn hảo. Mỗi công trình của tập đoàn đều sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội.

Những thương hiệu được xây dựng bằng tâm huyết:

  • Vinhomes: hệ thống căn hộ và biệt thự dịch vụ đẳng cấp thế (Royal City, Time City, Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng, Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi. . . )
  • Vincom: hệ trung tâm thương mại cao cấp (Vincom Center Bà Triệu, Vincom Center TPHCM, Vincom Village. . . )
  • Vinpearl: thương hiệu khách sạn, du lịch Vinpearl Đà Nẵng, Vinpearl Phú Quốc
  • Vinmec: Y tế
  • Vinschool: Giáo dục

Với khẩu hiệu mãi mãi tinh thần khởi nghiệp VinGroup là nơi quy tụ những con người tài năng, ý chí không chỉ mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất mà còn nỗ lực không ngừng vì sự phát triển bền lâu của nhân loại. Đặc biệt chủ tịch tập đoàn VinGroup – ông Phạm Nhật Vượng hiện đang là một trong những tỷ phú giàu nhất Việt Nam.

Dự án Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi

Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi

Vinhomes Smart City phối cảnh

Vinhomes Smart City đánh dấu bước phát triển mới của tập đoàn VinGroup trong lĩnh vực xây dựng, bất động sản. Công trình mang vẻ đẹp thời đại thách thức với thời gian. Quy mô bao gồm 9 tòa nhà chiều cao từ 40 tầng quy tụ tại khu đất diện tích lên tới 11 ha mặt tiền đường Nguyễn Trãi quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội.

Tháng 11 năm 2016 UBND thành phố Hà Nội chính thức kí quyết định bàn giao 11 ha đất cho chủ đầu tư – tập đoàn VinGroup khởi công xây dựng. Từ đó đến nay doanh nghiệp tập trung mọi nguồn lực và tài chính để kiến thiết dự án trở thành một trong những “tác phẩm nghệ thuật” làm siêu lòng người.

Chủ đầu tư Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi
Rate this post
Bài viết liên quan khác