Câu Hỏi Thường Gặp Tại Dự Án Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN WEBSITE TỔNG HỢP CÁC DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN

Câu Hỏi Thường Gặp Tại Dự Án Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi

Chúng tôi xin giới thiệu về dự án Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi bao gồm những câu trả lời về những thắc mắc được khách hàng quan tâm nhiều nhất về siêu phẩm mới của tập đoàn VinGroup tại quận Thanh Xuân.

Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi

Dự án Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi

Dự án đã hoàn thiện thủ tục pháp lý chưa?

Công trình Smart City được xây dựng trên diện tích 11 ha đất địa chỉ tại số 233B, 235 mặt tiền đường Nguyễn Trãi, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội. Khu vực này trước kia có một phần thuộc nhà máy Thuốc Lá Thăng Long và Xà Phòng Hà Nội chính vì vậy nhiều khách hàng quan tâm liệu dự án đã hoàn tất thủ tục pháp lý? Thực tế tháng 11 năm 2016 UBND Hà Nội đã chính thức kí quyết định bàn giao khu đất cho tập đoàn VinGroup xây dựng, hai công ty sẽ được điều chuyển đến khu công nghiệp Thạch Thất. Sự kiện này không chỉ khiến thị trường bất động sản trở nên sôi động mà còn được người dân vùng lân cận đặc biệt ủng hộ bởi họ từ lâu phải chịu cảnh ô nhiễm khói bụi, tiếng ồn từ hai nhà máy.

Như vậy toàn bộ thủ tục, hồ sơ pháp lý Vinhomes Smart City đã được hoàn thiện. Khách hàng mua nhà ngay sẽ được nhận sổ đỏ trao tay.

Tiến độ xây dựng công trình tới thời điểm hiện tại thế nào?

Hiện nay tập đoàn VinGroup phối hợp cùng đơn vị thi công xây dựng Cotecons hoàn thiện san lấp mặt bằng và tiến hành khởi công xây dựng công trình Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi. Máy móc, nhân lực hiện đang hoạt động hết công suất đảm bảo tiến độ chuẩn bị cho sự kiện ra mắt diễn ra trong thời gian sắp tới. Vinhomes Smart City dưới sự đúc rút kinh nghiệm khi khởi công Time City, Royal City chắc chắn sẽ trở thành sản phẩm hoàn hảo đến từng chi tiết.

Bao giờ chính thức ra mắt Vinhomes Smart City

Mặc dù chưa có thông tin chính thức từ chủ đầu tư. Tuy nhiên, dự kiến ngay sau khi hoàn thiện móng công trình, tập đoàn VinGroup sẽ tổ chức sự kiện ra mắt chung cư Vinhomes Smart City. Hiện tại dự án vẫn đang là một ẩn số khơi gợi tính hiếu kì của khách hàng và giới kinh doanh bất động sản. Với vẻ đẹp sang trọng, đẳng cấp, hiện đại những ai đã trót “phải lòng” thương hiệu Vinhomes chắc chắn sẽ không thể bỏ qua siêu phẩm này.

Hiện nay, KanGroup là đơn vị  phân phối chính thức dự án Vinhomes Smart City. Mọi thông tin chi tiết sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật và gửi tới quý khách hàng quan tâm. Đánh giá Smart City Nguyễn Trãi các chuyên gia môi giới của chúng tôi cho rằng đây là một trong những dự án “hiếm có, khó tìm” hứa hẹn sẽ khuấy động thị trường bất động sản quận Thanh Xuân.

Câu Hỏi Thường Gặp Tại Dự Án Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi
Rate this post
Bài viết liên quan khác