Cập nhật tiến độ dự án Vinhomes Skylake Phạm Hùng ngày 2-2-2017
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN WEBSITE TỔNG HỢP CÁC DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN

Cập nhật tiến độ dự án Vinhomes Skylake Phạm Hùng ngày 2-2-2017

VINHOMES SKYLAKE PHẠM HÙNG – PHÚ NHƯ ĐÔNG HẢI, PHÚC TỰA THIÊN SƠN

Là một nhà đầu tư, tôi rất quan trọng việc chọn một dự án đầu tư khi bắt đầu một năm mới. Những dự án đẹp, tiện ích đẳng cấp với khả năng sinh lời cao sẽ cho khởi đầu tốt lành, may mắn cả năm. Đó là lý do tại sao tôi chọn một căn hộ tòa S1 Vinhomes Skylake ngay những ngày đầu Quý 1 năm nay.
☘ Vị trí đất vàng ven hồ khiến Vinhomes Skylake sẽ chẳng còn là những mét vuông ngay ngắn mà là nơi bốn mùa luôn đủ đầy nguồn nước xanh lam, dư giả những làn gió xanh mát.
☘ Bên cạnh đó, vượt trội của hạ tầng tiên tiến cùng hệ thống đường bộ và đường trên cao hiện đại tại trung tâm Mỹ Đình sẽ càng nâng tầm hưng thịnh cho các chủ nhân danh giá Vinhomes Skylake.
☘ Mỗi căn hộ Vinhomes Skylake cũng sẽ là mang đến những món quà vô giá là nguồn sinh khí “Phú như Đông Hải, Phúc tựa Thiên Sơn” cho các chủ nhân khởi đầu tốt lành nhất. Hẹn gặp Vinhomes Skylake!

Cập nhật tiến độ dự án Vinhomes Skylake Phạm Hùng ngày 2/2/2017

Nguồn: http://batdongsanvinhome.com.vn

Tag: Vinhomes Skylake Phạm Hùng, Dự án Vinhomes Skylake Phạm Hùng, Vinhomes Phạm Hùng, Ra mắt tòa S1 Vinhomes Phạm Hùng, Ra mắt tòa S2 Vinhomes Phạm Hùng, Bán căn 2 ngủ Skylake Phạm Hùng, Bán căn 1 ngủ Vinhomes Phạm Hùng, Bán căn 3 ngủ Vinhomes Phạm Hùng, Bán căn 4 ngủ Vinhomes Phạm Hùng, Bán căn hộ View hồ điều hòa Vinhomes Phạm Hùng, Bảng giá Vinhomes Phạm Hùng, Căn hộ Vinhomes Phạm Hùng

 

Cập nhật tiến độ dự án Vinhomes Skylake Phạm Hùng ngày 2-2-2017
Rate this post
Bài viết liên quan khác