Căn hộ Shop Office Vinhomes Sky Lake- nơi kinh doanh lý tưởng
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN WEBSITE TỔNG HỢP CÁC DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN

Căn hộ Shop Office Vinhomes Sky Lake- nơi kinh doanh lý tưởng

Shop Office tại Vinhomes Skylake chính là căn hộ mơ ước dành cho các chủ doanh nghiệp với mong muốn được xây dựng sự nghiệp tại một khu đô thị văn minh và hiện đại.

Vinhomes Skylake: Sự giao thoa giữa thiên nhiên- kiến trúc

“Tâm thức nước”, “Vạn vật khởi ư thủy”,… là những khái niệm không lạ lẫm gì trong văn hóa Việt Nam và điều này đã được ứng dụng một cách linh hoạt, hữu hiệu trong kiến trúc hiện đại. Tiêu biểu cho những công trình mới tại Hà Nội trong thời gian gần đây chính là Vinhomes Skylake, trên đường Phạm Hùng.

Có thể nói đây là kiệt tác của sự phối hợp Nước – Cảnh quan và sự tiện nghi trong cùng một dự án. Điểm nhấn làm nên sự hoàn hảo này chính là mặt nước rộng 19ha của hồ công viên hồ điều hòa Cầu Giấy. Sự giao thoa giữa thiên nhiên và công trình kiến trúc tại Vinhomes Skylake tạo nên một bức tranh lung linh mà ở đó khó phân định được các mảng màu rõ ràng.

Tổng thể của dự án mang lại cho con người ở đây không khí an nhiên, tự tại và thư giãn đầy cảm xúc. 3 tòa tháp căn hộ S1-S2-S3 chắc chắn tạo cho người sở hữu căn hộ ở đây một tâm thế khoáng đạt bởi tầm nhìn bao quát, rộng khắp khu công viên hồ điều hòa.

Bên cạnh đó, không khí bên hồ chính là sự ưu đãi tuyệt vời của thiên nhiên cho cư dân Vinhomes Skylake Phạm Hùng. Những buổi chiều thư giãn, những sớm mai rèn luyện sức khỏe bên một khu hồ lớn luôn là mong ước của rất nhiều người tại một đô thị lớn như Hà Nội.

Câu chuyện lựa chọn căn hộ ven hồ không phải là điều gì quá xa vời khi hầu hết các khu nghỉ dưỡng đẳng cấp của thế giới ít nhiều gắn với những hồ lớn. Tổng thống Nga – Putin luôn dành thời gian thư giãn của mình tại một khu nhà nhỏ tại vùng hồ Sochi của nước Nga. Hay minh tinh màn bạc của vai diễn huyền thoại Điệp viên 007 – George Clooney – lại chọn hồ Como của nước Ý. Dù rằng đó là những quần thể hồ tự nhiên nhưng quan trọng nhất, căn hộ hay khu nghĩ dưỡng thì việc gần hồ được coi như một tiêu chí đánh giá.

Loại hình căn hộ mới Shop Office

Bên cạnh những gì được coi là kết tinh của sự hoàn mỹ trong thiết kế các căn hộ ở đây thì có một khái niệm dường như là khá mới mẻ trong cụm dự án Vinhomes Skylake chính là Shop Office. Vậy Shop Office là gì? Giải thích một cách ngắn gọn, theo đúng nghĩa đen của từ này chính là Văn phòng – Cửa hàng. Căn hộ Shop Office Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng là loại hình căn hộ mới nằm ở tại vị trí hai tầng liên thông 1 và 2 của khối đế 3 tòa căn hộ cao cấp S1, S2, S3 trong dự án.

Nếu như Shophouse là căn hộ vừa để ở vừa để kinh doanh, Officetel là căn hộ vừa để ở vừa để làm văn phòng, thì Shop Office chỉ có duy nhất một mục đích là dùng để làm văn phòng, cửa hàng để kinh doanh buôn bán ở cả 2 tầng liên thông (Tầng 1, 2).

Còn gì tiện nghi hơn việc nếu như bạn là cá nhân, doanh nghiệp đang sản xuất kinh doanh một sản phẩm cụ thể. Tầng 1, bạn trưng bày sản phẩm của mình tới các khách hàng, và tầng 2 là nơi bạn làm việc, ký kết những hợp đồng lớn của mình với các đối tác. Tọa lạc trong một khu cao cấp như Vinhomes Skylake, mỗi cư dân ở đây đều có thể là một khách hàng tiềm năng cho công cuộc kinh doanh của mỗi một thương hiệu, doanh nghiệp sở hữu Shop Office.

Nguồn: http://batdongsanvinhome.com.vn

Căn hộ Shop Office Vinhomes Sky Lake- nơi kinh doanh lý tưởng
Rate this post
Bài viết liên quan khác