Bảng giá tòa S3 dự án Vinhomes Skylake Phạm Hùng cập nhật ngày 18/2/2017
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN WEBSITE TỔNG HỢP CÁC DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN

Bảng giá tòa S3 dự án Vinhomes Skylake Phạm Hùng cập nhật ngày 18/2/2017

Bảng hàng tòa S3 dự án Vinhomes Skylake Phạm Hùng cập nhật sáng 18/2/2017

TỤ HỌP SUM VẦY GIA ĐÌNH GẮN KẾT

Vinhomes Skylake có tầm nhìn không giới hạn với màu xanh đa sắc tới tận chân mây chính là điểm dừng chân lý tưởng cuối cùng mà chúng tôi vẫn hằng mơ ước. Căn hộ thoáng rộng ven hồ cho không gian sống tuyệt mỹ từ điểm giao thoa giữa trời và nước.

Ngày trôi qua là những bản giao hưởng nồng nàn của mây, của gió và của nhịp cảm xúc từ những tâm hồn đồng điệu tìm thấy nhau. Còn những ngày cuối tuần, tiếng cười con cháu sẽ tràn đầy không gian gia đình tôi, cả nhà sẽ cùng nhau quay quần bên ban công rộng 7m2, ăn một bữa cơm sum họp đúng nghĩa hoặc chúng tôi cũng có thể chọn một chuyến picnic nhỏ ở ngay công viên dưới nhà để lưu lại những khoảnh khắc tuyệt vời của cuộc sống.

Tiện ích đẳng cấp, dịch vụ quản lý theo tiêu chuẩn 5 sao của Vinhomes cũng sẽ là “trợ thủ đắc lực” giúp chúng tôi tận hưởng trọn vẹn từng giây phút thăng hoa “tụ họp sum vầy gia đình gắn kết” của tuổi ngũ tuần.

Đặc biệt, dịp đầu xuân năm mới, chủ đầu tư đã tung ra gói chính sách “Quà tặng chào Xuân 2017” với nhiều ưu đãi hấp dẫn:

  • –   Miễn phí 3 năm quản lý dịch vụ.
  • –   Chương trình hỗ trợ lãi suất đối với các khoản vay lên tới 65% giá trị nhà với lãi suất 0% áp dụng từ thời điểm giải ngân tới ngày bàn giao căn hộ theo thông báo của Chủ đầu tư nhưng không muộn hơn 31/7/2019.
  • –   Tặng thẻ VinID Gift Card trị giá 30 triệu đồng cho khách hàng đặt mua căn hộ có từ 1 đến 2 phòng ngủ; tặng thẻ VinID Gift Card trị giá 50 triệu đồng cho khách hàng đặt mua căn hộ có từ 3 đến 4 phòng ngủ (áp dụng cho 100 khách hàng đầu tiên tham gia chương trình).

Bảng hàng tòa S2 dự án Vinhomes Skylake Phạm Hùng cập nhật sáng 18/2/2017

Bảng hàng tòa S1 dự án Vinhomes Skylake Phạm Hùng cập nhật sáng 18/2/2017

Thông tin tòa S1 dự án Vinhomes Skylake ==>> https://goo.gl/YZWJNU

Thông tin tòa S2 dự án Vinhomes Skylake ==>> https://goo.gl/jueHeq

Thông tin tòa S3 dự án Vinhomes Skylake ==>> https://goo.gl/6k09kN

Nguồn: http://batdongsanvinhome.com.vn

Bảng giá tòa S3 dự án Vinhomes Skylake Phạm Hùng cập nhật ngày 18/2/2017
Rate this post
Bài viết liên quan khác