Bảng giá dự án Vinhomes Skylake cập nhật ngày 4-3-2017
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN WEBSITE TỔNG HỢP CÁC DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN

Bảng giá dự án Vinhomes Skylake cập nhật ngày 4-3-2017

TẠI SAO NÓI S3 LÀ “TÒA CĂN HỘ NGHỈ DƯỠNG”

Thử làm một phép đối chiếu những tiêu chuẩn nghỉ dưỡng điển hình nhất của các khu Resort cao cấp với sự hoàn mỹ của những giá trị đẳng cấp tòa S3, sẽ không khó để tìm ra những điểm tương đồng:
==>>  Không gian sinh thái đẹp “chuẩn sang trọng” với tầm nhìn ra hồ điều hòa nên thơ và lãng mạn. Nơi không chỉ có nước xanh, nắng vàng mà còn tràn ngập hơi thở cỏ cây, hoa lá đầy sức xuân.
==>>  Tiện nghi “chuẩn đẳng cấp” sang trọng, đa dạng với 48 tiện ích và dịch vụ đẳng cấp từ ngoài trời đến trong nhà, các dịch vụ cư dân. Mỗi tiện ích như một công cụ tái tạo sinh lực hoặc chu cấp hoàn hảo cho những giá trị đời sống đủ đầy trong tầm tay.
==>>  Sự yên tĩnh “chuẩn tận hưởng” do vị trí ưu việt tách biệt hoàn toàn khỏi tòa S1, S2 sẽ mang đến cho các cư dân tòa S3 những giây phút thư giãn, chẳng còn hối hả, chẳng còn lo âu mà đọng lại trong mỗi người là nhịp sống nhẹ nhàng trôi.
==>>  Đặc biệt, đắm mình trong làn nước điều hòa của bể bơi 4 mùa sảng khoái tòa S3 sẽ giúp bạn xóa nhòa mọi cảm giác khắc nghiệt của thời tiết, thăng hoa bỏ qua mọi hoài niệm của thời gian.
Sống tại S3, là sống nghỉ dưỡng tại nhà!

Nguồn: http://batdongsanvinhome.com.vn

Bảng giá dự án Vinhomes Skylake cập nhật ngày 4-3-2017
Rate this post
Bài viết liên quan khác