Bảng Giá Bán Căn Hộ Panorama City Nha Trang
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN WEBSITE TỔNG HỢP CÁC DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN

Bảng Giá Bán Căn Hộ Panorama City Nha Trang

Dự án Panorama City là đứa con đẻ của chủ đầu tư Vịnh Nha Trang. Công trình tiếp nối bước thành công của hai người anh cùng họ Panorama đó là: Condotel Panorama Nha Trang và biệt thự biển Panorama Cam Ranh. Không có mức giá bán đắt đỏ như dòng sản phẩm nghỉ dưỡng, Panorama City dự kiến khi ra mắt thị trường sẽ có giá trị chỉ tương đương một căn chung cư giá rẻ tại Hà Nội hay thành phố Hồ Chí Minh nhưng lại có tiềm năng đầu tư lớn. Đó chính là lý do tạo nên sức hút của công trình này.

Dự kiến mức giá dự án Panorama City Nha Trang

Dự án căn hộ Panorama City Nha Trang được xây dựng trên một khu đất có diện tích 53.824m2 tích hợp khu đô thị mới và khu thể thao cho cư dân. Công trình sẽ chính thức được khởi công vào quý III năm 2017 và có vị trí tại  đường chính số 4 thuộc khu độ thị Lê Hồng Phong II, phường Phước Hải, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.

Panorama City Nha Trang

Phối cảnh tổng thể Panorama City Nha Trang

Dự kiến mức giá Panorama City Nha Trang sẽ không quá đắt đỏ như condotel hay biệt thự ven biển bởi sản phẩm không thuộc loại hình bất động sản nghỉ dưỡng. Nhận định về tình hình nhà đất Nha Trang các chuyên gia nhận định: “Trong những năm gần đây, sự phát triển về du lịch đã kéo theo sự mở rộng và phát triển của các khu đô thị. Năm 2015 đã có 4,1 triệu lượt người tới thăm quan Khánh Hòa, riêng Nha Trang chiếm tới 90% thị phần. Năm 2016, doanh thu từ ngành du lịch đạt 8.300 tỷ đồng, tăng 20% so với cùng kì năm trước.  Năm bắt thời cơ ấy, giới đầu tư nhanh chóng đổ tiền vào phát triển cơ sở hạ tầng, kinh doanh bất động sản. Bên cạnh căn hộ khách sạn, biệt thự nghỉ dưỡng thì sự hình thành của những khu đô thị mới cũng đang góp phần kích cầu cho thị trường nhà đất Nha Trang”.

Mức giá mua bán đất phía Tây thành phố được đẩy lên cao và nhanh chóng có sự chênh lệch rõ rệt.

+ KĐT Lê Hồng Phong: 11 – 20 triệu/m2

+ KĐT Phước Hải: 17 – 22 triệu/m2

+ KĐT Hoàng Long: 12.5 triệu/m2

Như vậy, có thể thấy mức giá bán căn hộ tại thành phố Nha Trang chỉ tương đương một căn chung cư giá rẻ, chung cư tầm trung tại Hà Nội hay thành phố Hồ Chí Minh

Panorama City sản phẩm Đầu Tư + An Cư lý tưởng

Panorama City Nha Trang sẽ là khu đô thị mới, tổ ấm an cư đáng sống tại đảo ngọc Nha Trang. Thế nhưng khách hàng mua căn hộ Panorama City vẫn có thể sử dụng với mục đích kinh doanh cho thuê bởi vì vào mùa cao điểm du lịch tại đảo ngọc Nha Trang hầu hết các khách sạn, resort đều cháy phòng và du khách buộc phải nghỉ ngơi tại nhà dân.

Panorama City Nha Trang

Đối tượng khách hàng của Panorama City sẽ rất đa dạng, nếu muốn đầu tư an toàn và chắc chắn thì bạn có thể lựa chọn dự án này.

Hãy đăng ký để nhận thông tin mới nhất về dự án Panorama City được chúng tôi cập nhật trực tiếp từ chủ đầu tư.

Bảng Giá Bán Căn Hộ Panorama City Nha Trang
5 (100%) 2 votes
Bài viết liên quan khác