Bài toán đầu tư căn hộ khách sạn Vinpearl Condotel tại Phú Quốc
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN WEBSITE TỔNG HỢP CÁC DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN

Bài toán đầu tư căn hộ khách sạn Vinpearl Condotel tại Phú Quốc

Phương án đầu tư căn hộ khách sạn tại dự án Vinpearl Condotel Phú Quốc an toàn, hiệu quả

Condotel là gi và nó có phải là kênh đầu tư hấp dẫn ?

Loại hình căn hộ Condotel được hiểu là căn hộ khách sạn. Mỗi 1 căn hộ sẽ có 1 gia chủ riêng và họ có quyền sử dụng với mục đích nghỉ dưỡng hoặc nhờ 1 đơn vị trung gian đứng ra để khai thác cho thuê căn hộ. Với chính sách chia sẻ lợi nhuận hết sức hấp dẫn ( 85% lợi nhuận từ cam kết cho thuê nhưng không thấp hơn 10% giá trị căn hộ trước VAT ) và những giá trị kép mang lại khiến cho Condotel đang trở thành xu hướng lựa chọn mới hàng đầu của bất động sản nghỉ dưỡng.

Với mô hình hoạt động linh hoạt và dễ dàng như vậy, các chuyên gia bất động sản nhận định rằng sản phẩm Condotel là “Sản phẩm của xu hướng và tiềm năng”. Thế nhưng, để thực sự trở thành kênh sinh lời chắc chắn thì trước hết quý vị phải là các nhà đầu tư thông minh để lựa chọn được dự án Condotel nổi bật, có vị trí đẹp để chắc chắn đây sẽ là kênh sinh lời hiệu quả nhất.

Đầu tư căn hộ khách sạn thuộc chuỗi dự án Vinpearl Condotel 

Khi đầu tư sở hữu căn hộ khách sạn tại dự án Vinpearl Condotel Phú Quốc, trong chính sách bán hàng, chủ đầu tư đưa ra mức cam kết thu nhập: “Khách hàng nhận được 85% lợi nhuận từ chương trình cho thuê nhưng không thấp hơn 10% giá trị căn hộ (không gồm VAT)/năm”. Thêm nữa, lợi nhuận từ việc đầu tư Vinpearl Condotel Phú Quốc cũng là 1 hình thức kinh doanh phát sinh lợi nhuận nên khách hàng sẽ phải nộp thuế thu nhập cá nhân là 10%, như vậy, thực thu lợi nhuận sau khi trừ thuế và phí bảo trì còn khoảng 8%/năm.

Hiện nay, tiền gửi lãi suất ngân hàng kì hạn 12 tháng trung bình vào khoảng 7.0%/năm. Nếu chỉ so sánh về con số thì đầu tư vào Vinpearl Condotel Phú Quốc không lớn hơn so với tiền gửi ngân hàng là bao. Thế nhưng, điều gì thu hút các nhà đầu tư chuyển hướng sang đầu tư sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng căn hộ khách sạn Vinpearl Condotel?

Hãy thử cùng làm một bài toán so sánh giữa 2 kênh đầu tư Vinpearl Condotel và gửi tiết kiệm ngân hàng với lãi suất 7,0%/năm với cùng 1 số tiền bỏ ra là 2 tỷ:

+ Bài toán gửi ngân hàng với lãi suất 7.0%/năm : 2 tỷ * 7,0% = 140 triệu.

+ Bài toán đầu tư 1 căn Condotel 2 tỷ (trước VAT và phí bảo trì)

– Lợi nhuận cam kết tối thiểu 10%/năm, lợi nhuận thu được là: 2 tỷ * 10%= 200 triệu

Hoàn thành nghĩa vụ nộp thuế thu nhập cá nhân 10%: 200 triệu – 20 triệu = 180 triệu.(1)

Nhưng để đầu tư sở hữu căn hộ khách sạn này, khách hàng chỉ cần bỏ ra khoảng tài chính lúc đầu là 35% = 700 triêu, 65% = 1.3 tỷ sẽ được bên ngân hàng Techcombank giải ngân với chính sách ưu đãi trong 12 tháng với chính sách 3 không: Không trả gốc, không trả lãi, phí trả nợ trước hạn 0%.  Như vậy số tiền 65% = 1.3 tỷ sẽ gửi tiết kiệm ngân hàng trong 12 tháng, như vậy, số tiền lãi phát sinh sẽ là 1.3 tỷ x 7.0% = 91 triệu.(2)

Hàng năm, nhà đầu tư còn nhận được 15 đêm nghỉ dưỡng, nếu như không có nhu cầu sử dụng, nhà đầu tư hoàn toàn có thể thanh khoản lại. 15 đêm x 3.5 triệu = 52.5 triệu (3)

Như vậy, sau 12 tháng, với số tiền 2 tỷ khi đầu tư căn hộ khách sạn Vinpearl Condotel Phú Quốc, nhà đầu tư sẽ nhận được là: (1)(2) + (3) = 323.5 triệu. Nguồn lợi nhuận này sẽ gấp 2 lần so với việc đem gửi tiết kiệm ở ngân hàng.

Chưa dừng lại ở đó, theo cam kết trong hợp đồng mua bán, thì khoản lợi nhuận 10% chỉ là mức tối thiểu mà nhà đầu tư nhận được. Số tiền thực tế mà nhà đầu tư nhận được sẽ là 85% lợi nhuận từ chương trình cho thuê. Nếu theo bài toán đầu tư căn hộ 2 tỷ thì số tiền mà nhà đầu tư sẽ nhận được như sau:

Ví dụ:

Lợi nhuận từ chương trình cho thuê phát sinh từ căn hộ trong năm 2018: 100 triệu. Số tiền này ít hơn số tiền cam kết tối thiểu 10% của Chủ đầu tư nên chủ đầu tư sẽ phải thanh toán lợi nhuận là 200 triệu theo đúng cam kết.

Lợi nhuận từ chương trình cho thuê phát sinh từ căn hộ trong năm 2019: 300 triệu. Số tiền này nhiều hơn số tiền cam kết tối thiểu 10% nên lúc này lợi nhuận thực tế mà nhà đầu tư nhận được sẽ là: 85% x 300 triệu = 255 triệu.

Như vậy, nguồn lợi nhuận sẽ không cố định ở con số 200 triệu/ năm mà nó sẽ là con số biến động mà nhà đầu tư không lường trước được. Đến đây, chắc hẳn quý vị đã hình dung được phần nào lý do tại sao sản phẩm căn hộ khách sạn Vinpearl Condotel Phú Quốc lại hấp dẫn nhà đầu tư đến như vậy.

Nếu như đang có sẵn 2 tỷ trong tài khoản, Quý vị có lựa chọn đầu tư sở hữu căn hộ khách sạn Vinpearl Condotel Phú Quốc không?

Nếu như ngay lúc này, quý vị có 700 triệu, quý vị có sẵn sàng đầu tư để sở hữu cho mình 1 căn hộ tại dự án Vinpearl Condotel Phú Quốc hay không? 

Nếu như đã có quyết định của mình, hãy liện hệ ngay với chúng tôi.

GỌI NGAY HOTLINE ÐỂ MUA CĂN HỘ NGAY BÂY GIỜ!

ÐANG KÝ NHẬN TOÀN BỘ TÀI LIỆU DỰ ÁN NGAY!

(Hệ thống sẽ gửi tài liệu tự động qua Email)

Bài toán đầu tư căn hộ khách sạn Vinpearl Condotel tại Phú Quốc
Rate this post
Bài viết liên quan khác