The Arena Cam Ranh – trung tâm du lịch biển mới của Miền Trung
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN WEBSITE TỔNG HỢP CÁC DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN

The Arena Cam Ranh – trung tâm du lịch biển mới của Miền Trung

Đến với Khánh Hòa, hầu hết các du khách chỉ biết đến Cam Ranh, là địa điểm du lịch quen thuộc. Bên cạnh đó, Khánh Hòa vẫn còn một địa điểm du lịch với nhiều tiềm năng đó là vịnh Cam Ranh. Hiện nay, với chính sách ưu tiên phát triển của UBND tỉnh Khánh Hòa, Vịnh Cam Ranh đang dần trở thành địa điểm du lịch nổi tiếng. Trong đó phải kể đến tổ hợp lưu trú, dịch vụ du lịch tại  The Arena Cam Ranh chất lượng 5 sao hiện đang được triển khai, hứa hẹn sẽ mang lại sức sống mạnh mẽ hơn cho vùng đất này!

The Arena Cam Ranh mang lại sức sống cho vùng đất cát trắng, nắng vàng

Trước đây, khi chưa có chính sách khuyến khích đầu tư của tỉnh Khánh Hòa, vịnh Cam Ranh là vùng đất chập trùng những đồi cát trắng, dân cư thưa thớt. Giờ đây, vùng đất này đã dần thay da đổi thịt với một loạt các dự án nghỉ dưỡng được đầu tư xây dựng.

Condotel The Arena Cam Ranh là dự án căn hộ khách sạn đầu tiên được cấp phép xây dựng tại đây. Dự án nằm bên Bãi Dài, một bãi biển đẹp với đầy vẻ hoang sơ, quyến rũ. Tổng thể dự án The Arena Cam Ranh có diện tích lên tới 200 ha, bao gồm hệ thống căn hộ khách sạn, biệt thự biển và các công trình tiện ích như shophouse, quảng trường, công viên chủ đề, trung tâm thương mại, Spa, sân golf…Mật độ xây dựng của dự án chỉ 10% nhằm đảm bảo không gian sống xanh dành cho những chủ nhân của căn hộ hay biệt thự.

Hứa hẹn sau khi được hoàn thành căn bản vào năm 2018, dự án này sẽ mang đến một luồng gió mới cho vùng đất này, đánh thức được những tiềm năng và sức sống của Cam Ranh.

The Arena Cam Ranh có các loại hình giải trí, dịch vụ, thương mại đa dạng

Khi nhắc đến một trung tâm du lịch, không thể không để ý đến hệ thống tiện ích giải trí, thương mại… The Arena Cam Ranh có một hệ thống dịch vụ tiện ích cực kỳ đa dạng, đáp ứng được mọi nhu cầu của cả những vị khách khó tính nhất.

Toàn bộ quy trình vận hành của khách sạn của dự án The Arena Cam Ranh đều được quản lý bởi Tauzia, đơn vị kinh doanh khách sạn uy tín của hơn 300 khách sạn trên khắp các quốc gia và vùng lãnh thổ. Điều này sẽ đảm bảo cho mọi du khách khi đến đây đều được hưởng sự phục vụ tận tâm và chuyên nghiệp của một khách sạn tiêu chuẩn 5 sao.

Không những vậy với mô hình Condotel, chủ sở hữu của Condotel The Arena Cam Ranh còn có cơ hội được kinh doanh khi hợp tác cũng chủ đầu tư và nhận được lợi nhuận lên tới 15% mỗi năm.

Với tiềm năng phát triển của du lịch Khánh Hòa và chất lượng dịch vụ đẳng cấp của The Arena Cam Ranh, nơi đây sẽ sớm trở thành một trung tâm du lịch biển, một điểm đến hấp dẫn của miền Trung Việt Nam.

The Arena Cam Ranh – trung tâm du lịch biển mới của Miền Trung
5 (100%) 5 votes
Bài viết liên quan khác