The Arena Cam Ranh mang theo những dấu ấn vượt thời gian
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN WEBSITE TỔNG HỢP CÁC DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN

The Arena Cam Ranh mang theo những dấu ấn vượt thời gian

Trong những năm gần đây, bất động sản nghỉ dưỡng ở Cam Ranh, Bãi Dài đang có sự trỗi dậy mạnh mẽ. Hầu hết quỹ đất sạch ven biển đã có chủ. Dọc tuyến đường đại lộ Nguyễn Tất Thành từ Nha Trang xuống Cam Ranh The Arena nếu như trước đây chỉ là những cồn cát cao ngút ngàn ngăn tầm nhìn ra biển thì hiện nay là cảnh đại công trường xây dựng. Hơn 25 dự án đang được triển khai xây dựng trong đó một số công trình đã chính thức hoàn thiện và đi vào hoạt động như: bất động sản nghỉ dưỡng Cam Ranh đang mang màu sắc mới.

Du lịch trỗi dậy mạnh mẽ

Vốn dĩ, Cam Ranh là mảnh đất đẹp, hài hòa, có nhiều điều kiện tự nhiên để phát triển du lịch. Là một trong những vịnh biển nước sâu kín gió, nơi tàu bè giữa các tuyến đường hàng hải huyết mạch từ Đông sang Tây thường xuyên trú ngụ nên hệ thống cảng biển tại Cam Ranh vô cùng phát triển. Hơn thế nữa, cảng hàng không quốc tế đang được mở rộng gấp 3 lần (đáp ứng công suất phục vụ cho khoảng 7 triệu lượt khách vào năm 2020).

Cam Ranh còn sở hữu nhiều danh lam thắng cảnh nổi tiếng như biển Bãi Dài – điểm dừng chân thiên đường, đảo tôm hùm Bình Ba, đảo Bình Hưng, khu vui chơi Sealife nổi tiếng, chùa Ốc Từ Vân… khí hậu ấm áp, hệ san hô phong phú, nguồn thủy hải sản luôn dồi dào phù hợp để du lịch và nghỉ dưỡng quanh năm. Từ năm 2011 – 2017, lượng khách du lịch đến Khánh Hòa đã nhanh chóng tăng gấp 5 lần từ 1,1 triệu lượt người lên 4,9 triệu lượt. Chính sự phát triển của du lịch đã mở ra cơ hội đầu tư cho bất động sản nghỉ dưỡng. Hiện nay, Cam Ranh và Nha Trang đang là những “miền đất hứa” của các công ty, doanh nghiệp.

Thế nhưng, khác với Nha Trang, qũy đất sạch ven biển ở Cam Ranh còn tương đối nhiều nhưng hầu hết đều đã có chủ. Năm 2017, đánh dấu sự trối dậy mạnh mẽ của 25 dự án đồng loạt được triển khai thi công

The Arena Cam Ranh dấu ấn vượt thời gian

Lấy ý tưởng sức mạnh của Biển, Cát, Gió, Ánh Sáng dự án Condotel The Arena Cam Ranh đang trở thành một trong những dự án bất động sản cuốn hút nhất Bãi Dài. Công trình sở hữu vị trí tuyệt đẹp bên bờ biển, một mặt tiếp giáp đại lộ Nguyễn Tất Thành, cách sân bay quốc tế Cam Ranh chỉ 9 phút lái xe. Đặc biệt, nhờ kiến trúc hình cánh cung, xây dựng theo nhiều cao độ khác nhau đảm bảo 100% các căn hộ hướng biển xanh mát rượi cùng hơn 80% căn view biển trực diện. Đây cũng chính là yếu tố tạo nên giá trị và đẳng cấp của dự án The Arena Cam Ranh.

Hơn thế nữa, với giá bán cực hấp dẫn chỉ từ 900 triệu đồng khách hàng đã có cơ hội sở hữu một ngôi nhà thứ hai bên bờ biển, trang bị đầy đủ nội thất cao cấp 5* đến từ những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới và khả năng sinh lời từ việc kinh doanh cho thuê có thể lên tới 15% giá trị tài sản/năm (tương đương 135 triệu).

Liên hệ tư vấn và hỗ trợ pháp lý miễn phí dự án Condotel The Arena Cam Ranh thông qua số hotline: 0945 828 626

The Arena Cam Ranh mang theo những dấu ấn vượt thời gian
Rate this post
Bài viết liên quan khác