The Arena Cam Ranh – Hóa Giải “Bế Tắc Pháp Lý” Của Condotel
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN WEBSITE TỔNG HỢP CÁC DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN

The Arena Cam Ranh – Hóa Giải “Bế Tắc Pháp Lý” Của Condotel

Dự án Condotel The Arena Cam Ranh được triển khai xây dựng bởi chủ đầu tư Vịnh Nha Trang, sở hữu vị trí cực đẹp tại mặt đường Nguyễn Tất Thành – Cam Ranh – Bãi Dài, sát với bờ biển xanh tươi, thơ mộng.  Đặc biệt, với hình thức sở hữu lâu dài, Condotel The Arena Cam Ranh dễ dàng ghi điểm với khách hàng và nhà đầu tư, đồng thời hóa giải “bế tắc pháp lý” của loại hình bất động sản Condotel hiện nay.

“Bế tắc pháp lý” của loại hình bất động sản Condotel

Trong những năm gần đây, loại hình bất động sản Condotel đang trong đà phát triển mạnh mẽ, được khách hàng và giới đầu tư ưa chuộng. Tuy nhiên, Condotel vẫn chưa có tên chính thức trong Luật Xây dựng, Luật Nhà ở và Luật Kinh doanh bất động sản.

Đặc biệt, trong luật đất đai, khu đất xây dựng Condotel chỉ là đất thương mại dịch vụ, cho thuê theo thời hạn, không được phân lô bán nền, vì vậy, condotel vẫn chưa có cơ sở pháp lý để sở hữu lâu dài.

Hơn nữa, Condotel là sự kết hợp giữa căn hộ chung cư và khách sạn cao cấp, thỏa mãn hoàn hảo 2 yếu tố an cư – đầu tư. Chính vì vậy, Condotel bị ràng buộc bởi bởi rất nhiều yếu tố mà pháp luật vẫn chưa thể điều tiết được. Nếu là căn hộ, Condotel sẽ chịu sự chi phối của Luật nhà ở, nếu là khách sạn, condotel sẽ chịu chi phối của Luật Du Lịch. Và khi là căn hộ khách sạn thì người mua chỉ có thể sở hữu đất trong một thời hạn nhất định.

Bên cạnh đó, nhằm giải quyết vấn đề này, tại Đà Nẵng, Nha Trang và Phú Quốc đã có chủ trương chuyển đổi mục đích sử dụng “đất dịch vụ thương mại” thành “đất ở không hình thành đơn vị ở”, từ đó mang lại quyền sở hữu lâu dài cho người mua. Tuy nhiên, điều này mới chỉ áp dụng được cho loại hình biệt thự nghỉ dưỡng chứ không thể áp dụng cho Condotel. Chính vì vậy, ông Phạm Văn Thường – Trưởng phòng quản lý nhà và thị trường bất động sản đã từng nhận định rằng: “Tôi chưa nhìn thấy quyển sổ đỏ nào của  Condotel”

Có thể thấy, những vướng mắc về pháp lý của loại hình bất động sản Condotel là không dễ gì tháo gỡ. Do đó, nhà đầu tư Condotel sẽ rất dễ gặp rủi ro về vốn, về vấn đề chuyển nhượng và quyền hạn sở hữu.

Condotel The Arena Cam Ranh – Hóa giải bế tắc, tích hợp công năng

Dự án Condotel The Arena Nha Trang của công ty Vịnh Nha Trang sở hữu vị trí tuyệt vời tại trục đường Nguyễn Tất Thành – lô D14D – Bãi Dài – Cam Ranh, chỉ cách sân bay Cam Ranh 5 phút đi xe. Đặc biệt, dự án được đầu tư xây dựng kết hợp với nhiều loại hình bất động sản “hot” nhất hiện nay, được kỳ vọng sẽ trở thành quần thể nghỉ dưỡng bậc nhất tại Cam Ranh:

-Sở hữu quy mô tầm cỡ: 29 ha, mật độ xây dựng 10%.

-Xây dựng tích hợp biệt thự – liền kề – shophouse

-Kết hợp hơn 25 hạng mục tiện ích đạt chuẩn chất lượng 5 sao.

Tại đây, du khách sẽ được trải nghiệm chuỗi tiện ích riêng biệt, độc đáo mà không một dự án nào tại Cam Ranh có được:

-Bể bơi nước mặn lớn nhất Việt Nam.

-Hệ thống Gym & Spa.

-Sân khấu nhạc nước ấn tượng.

-Phố đi bộ, phố ẩm thực đa sắc màu.

-Quảng trường ánh sáng.

-Trung tâm thương mại shophouse.

-Thủy cung với vô vàn sinh vật biển.

-Hệ thống Pool bar – beach bar – beach party…

Không chỉ vậy, đây còn là dự án Condotel đầu tiên và duy nhất xuất hiện tại bờ biển Bãi Dài. Khu đất mà dự án đang sở hữu chính là “mảnh đất vàng” cuối cùng của khu vực Cam Ranh, lại được cấp giấy chứng nhận quyền sở hữu đất lâu dài nên dự án càng thu hút khách hàng và nhà đầu tư, hứa hẹn sẽ có tiềm năng tăng giá cao trong tương lai.

Theo đó, khi mua căn hộ Condotel The Arena Cam Ranh, khách hàng sẽ được sở hữu căn hộ lâu dài, đồng thời được tùy ý sử dụng tài sản theo mục đích cá nhân: chọn để ở, tự vận hành hoặc ủy thác cho đơn vị quản lý.

Không những thế, với sự uy tín và tiềm lực tài chính hùng hậu của chủ đầu tư Vịnh Nha Trang – đơn vị phát triển nhà ở tốt nhất Nha Trang 2017 ( do Vietnam Property Award  trao tặng ), dự án Condotel The Arena Cam Ranh chắc chắn sẽ được xây dựng theo đúng tiến độ, đảm bảo cơ sở pháp lý minh bạch, rõ ràng và được vận hành bởi đơn vị quản lý quốc tế chuyên nghiệp nhất.

Với những ưu điểm tuyệt vời về vị trí, thiết kế, cơ sở pháp lý, lại xuất hiện vô cùng đúng lúc, Condotel The Arena Nha Trang đã và đang thu hút vô số dòng tiền nhàn rỗi của giới đầu tư trong và ngoài nước, đặc biệt là Việt Kiều. Hơn nữa, theo đánh giá của các chuyên gia bất động sản hàng đầu Việt Nam, dự án đẳng cấp này chắc chắn sẽ hấp dẫn một lượng lớn khách du lịch từ khắp mọi nơi trên thế giới, mang đến nguồn doanh thu khổng lồ cho chủ đầu tư và nhà đầu tư.

The Arena Cam Ranh – Hóa Giải “Bế Tắc Pháp Lý” Của Condotel
5 (100%) 9 votes
Bài viết liên quan khác